Bắt khẩn tên trộm "hành nghề" khắp Quảng Nam, Đà Nẵng

Tin mới

10/09/2014 19:05

(NLĐO) - Sáng 10-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Sang (SN 1988, trú thôn An Lâu 1, xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh) theo quyết định truy nã của công an huyện về hành vi lừa đảo và trộm cắp tài sản. Tên này đã trộm tài sản từ nhà ra ngõ, từ huyện này qua huyện khác.

Tên trộm hoành hành đất Quảng Nam

Tên trộm hoành hành đất Quảng Nam

Theo kết quả điều tra, khoảng trung tuần tháng 3-2014, Sang đã lừa của anh Nguyễn Hữu Phương (SN 1991) lấy chiếc xe máy hiệu Sirius đem cầm. Sau đó, y lại "nẫng" mất 1 điện thoại di động của dì ruột. Giữa tháng 6-2014, Sang gọi một chiếc taxi đi từ huyện Núi Thành về xã Tam Lãnh. Lợi dụng lúc tài xế lấy hành lý, Sang đã lục cốp lấy trộm 2 điện thoại di động cùng 400.000 đồng đem tiêu xài.

Được biết, Nguyễn Văn Sang không chỉ bị Công an huyện Phú Ninh truy nã mà cùng thời điểm đó, tên trộm này cũng bị Công an Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng truy nã vì tội trộm cắp tài sản. Đối tượng nghiện này cũng từng có tiền án với tội danh như trên nhưng chưa được xóa án tích thì lại tiếp tục trộm cắp, không chỉ ở huyện Phú Ninh mà còn ở các huyện khác như Tiên Phước, TP Tam Kỳ.

Tin - ảnh: K.Thái
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI