Bất ngờ dùng mảnh bóng đèn đâm chết học viên cai nghiện

Tin mới

06/06/2017 16:10

(NLĐO)- Mâu thuẫn, khi đang xếp hàng vào nhà ăn cơm trưa, học viên cai nghiện Lê Hồng Ninh đã bất ngờ dùng mảnh bóng đèn compact đâm vào cổ 1 học viên khác, khiến người này thiệt mạng.

Tin từ Thông tin từ Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Ninh cho biết sáng 6-6, tại Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra một vụ trọng án khiến học viên đang cai nghiện tại trung tâm là Nguyễn Trung Đông (SN 1981, trú tại tổ 8, khu 3, phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh) thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ 10 phút ngày 6-6. Trong khi đang xếp hàng vào nhà ăn cơm trưa, học viên Lê Hồng Ninh (SN 1980, trú tại tổ 2, khu 1, phường Hồng Hà, TP Hạ Long, là học viên của Trung tâm từ 16-1-2017) đã dùng mảnh bóng đèn compact 15W bất ngờ đâm vào cổ học viên Nguyễn Trung Đông (SN 1981, trú tại tổ 8, khu 3, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, là học viên của Trung tâm từ 9-9-2016). Hậu quả, học viên Đông đã thiệt mạng sau đó.

Trước đó, trong ca lao động buổi sáng cùng ngày, do chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ca lao động, học viên Lê Hồng Ninh đã bị các học viên khác trong đó có Nguyễn Trung Đông nhắc nhở. Sau đó, giữa Ninh và Đông đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhưng được mọi người can ngăn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo giải quyết vụ việc, ổn định an ninh trật tự; các lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI