Bắt nhóm côn đồ xông vào bệnh viện đánh người

Tin mới

17/09/2012 19:05

(NLĐO) - Chưa hả giận sau khi đánh, chém nhóm thanh niên, cả nhóm của Nguyễn Ngọc Niệm thuê taxi đến bệnh viện "đánh tập 2" và quậy phá luôn phòng phẫu thuật.

Ngày 17-9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk R’lấp- Đắk Nông đã khởi tố bị can và bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Hoàng (SN 1988), Nguyễn Ngọc Niệm (SN 1988) và Bùi Nhơn Hùng (SN 1990), cùng ngụ tại huyện Tuy Đức,  về  hành vi gây rối trật tự công cộng.
 
 Nguyễn Ngọc Niệm, kẻ cầm đầu trong vụ án tại cơ quan điều tra.

Khoảng 21 giờ ngày 30- 8, Niệm, Hoàng và Huỳnh Quang Khánh (SN 1985, ngụ huyện Tuy Đức) vào quán T.D ở thị trấn Kiến Đức, huyện Đắk R’lấp để hát karaoke. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày cả nhóm ra về, khi vừa ra đến cổng, nhóm của Niệm gặp nhóm của Trần Duy Long (SN 1988). Long và Khánh vốn quen biết từ trước nên khi nhìn thấy Khánh, Long đến chào và 2 nhóm xảy ra ẩu đả.

Bị đánh, nhóm của Long bỏ chạy và đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp.
 
Đến khoảng 1 giờ 30 phút ngày 31-8, Niệm đã gọi taxi chở cả nhóm xông vào phòng tiểu phẫu, Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp dùng gậy đuổi đánh nhóm của Long. Thấy vậy, một số bác sĩ chạy ra ngoài chốt cửa lại thì bị nhóm của Niệm dùng cây đập phá tài sản trong phòng tiểu phẫu.

Công an huyện Đắk R’lấp đang tiếp tục điều tra để khởi tố các bị can về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.
Tin - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI