Bị bắt vì đến bệnh viện chém “bổ sung”

Tin mới

10/01/2013 21:54

(NLĐO) – Sau khi đã chém vào đầu nạn nhân gây thương tích nặng, kẻ thủ ác mang mã tấu đến bệnh viện tiếp tục truy sát nạn nhân thì bị bắt.

Ngày 10-1, bác sĩ Nguyễn Đồng, Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định xác nhận khoảng 22 giờ đêm 9-1, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh đã đến bệnh viện bắt giữ hai đối tượng mang mã tấu vào khu vực cấp cứu của bệnh viện để chém bệnh nhân đang được cấp cứu ở đây. Kẻ thủ ác là hai anh em ruột Võ Tấn Định (20 tuổi) và Võ Tấn Đông (27 tuổi), cùng ngụ tại phường Quang Trung, TP Quy Nhơn.

Theo tìm hiểu của phóng viên, trước khi bị bắt khoảng 1 giờ, trong lúc cùng ăn nhậu tại quán Sông Quê (ở phường Đống Đa, TP Quy Nhơn), Võ Tấn Đông và anh Nguyễn Mạnh Tưởng (38 tuổi, ngụ phường Đống Đa, TP Quy Nhơn) nảy sinh mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Do “đấu khẩu” không lại, Đông gọi điện thoại cho em ruột là Võ Tấn Định mang mã tấu đến chém vào đầu anh Tưởng.
 
Khi anh Tưởng được bạn bè đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu, Định và Đông đuổi theo đến bệnh viện với mục đích tiếp tục chém thì bị cảnh sát 113 ập vào bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng ở Bình Định tiếp tục điều tra, xử lý.
A.Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI