VỤ PHÁ ĐƯỜNG DÂY ĐÁNH BẠC HÀNG NGÀN TỈ ĐỒNG

Bắt phó giám đốc Công ty News Plus

Tin mới

17/01/2013 23:40

Mở rộng điều tra chuyên án 511C, chiều 17-1, Cục CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (C45) phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) Bộ Công an đã bắt Cù Thị Thanh Hải (40 tuổi), Phó Giám đốc Công ty News Plus.

Bà Hải được cho là cùng với em trai Cù Huy Giáp (32 tuổi) cầm đầu đường dây đánh bạc trên internet qua mạng M88 tại khu vực miền Bắc đã bị bắt trước đó.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, ngày 16-1, C45 và C50 đồng loạt khám xét nơi ở và bắt 7 đối tượng nằm trong đường dây cá độ quốc tế với số tiền thắng thua lên đến hàng ngàn tỉ đồng tại Hà Nội, TPHCM và Nha Trang - Khánh Hòa. Trong số những con bạc nói trên, Nguyễn Lê Sang, nhân viên ngân hàng, là một trong những người trung gian của M88 với các con bạc.
 
Do quy định khắt khe của ngân hàng nên việc chuyển tiền ra nước ngoài giữa con bạc và chủ trang web buộc phải qua trung gian. Sang mở tài khoản để các con bạc nộp tiền vào rồi sau đó chuyển cho các đối tượng khác chuyển ra nước ngoài.
 
pTheo tiết lộ của các trinh sát, có những lần các con bạc chuyển tiền lên tới cả trăm tỉ đồng. Chính vì thế đã có hàng ngàn tỉ đồng bị “ném” vào trò chơi đỏ đen trên mạng và đưa ra nước ngoài trái pháp luật.
Q.Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI