Thanh Hóa:

Bắt quả tang kẻ lừa 420 triệu đồng để "chạy" trắng án ma túy

Tin mới

05/12/2014 08:18

(NLĐO)- Trần Thị Liên ở Thanh Hóa đã “nổ” mình có thể “chạy" trắng án ma túy cho con trai 1 gia đình để chiếm đoạt 420 triệu đồng. Khi Liên đang nhận tiền thì bị công an bắt quả tang.

 

Đối tượng Lê Thị Liên

Trần Thị Liên lừa "chạy" trắng án ma túy để chiếm đoạt 420 triệu đồng

 

Tin ngày 4-12 từ Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) cho biết vừa phát hiện, bắt quả tang Trần Thị Liên (SN 1975, ngụ đường Thọ Hạc, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa), vì có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo thông tin từ cơ quan này, Liên là đối tượng không có công ăn, việc làm, thường xuyên lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các gia đình có người thân phạm tội để lừa đảochạy án”.

Tháng 8-2014, Liên có quen biết với một người dân ở xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) có con trai bị bắt về hành vi mua bán trái phép ma túy, Liên đã nói với gia đình bị hại có thể giúp chạy cho con vô tội. Thương con và tin vào Liên, nên từ tháng 8-2014 đến nay, gia đình bị hại đã 3 lần đưa cho Liên với tổng số tiền 420 triệu đồng.

Đến ngày 2-12, trong khi đang nhận 18 triệu đồng của bị hại tại nhà riêng, Liên đã bị công an TP Thanh Hóa bắt quả tang.

Hiện Công an TP Thanh Hóa, đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc lừa "chạy" trắng án ma túy này.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI