Bắt quả tang người đẹp bán dâm 4 triệu đồng lượt

Tin mới

05/01/2013 11:19

(NLĐO)- Ập vào khách sạn 3 sao Asean trên phố Ngô Sĩ Liên (quận Đống Đa, Hà Nội) chiều ngày 4-1, công an bắt quả tang 2 chân dài xinh đẹp đang bán dâm cho khách làng chơi với giá 4 triệu đồng lượt “tàu nhanh”.

Chiều ngày 4-1, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45 - Bộ Công an) đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP Hà Nội) bắt giữ Trương Thị Như Quỳnh (SN 1981, trú tại xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

 

Trương Thị Như Quỳnh bị bắt khi đang ngồi chờ thu tiền mua dâm của khách làng chơi
 
Quỳnh bị bắt giữ khi đang ở phòng 516 của khách sạn để chờ nhận tiền từ khách mua dâm với giá 4 triệu đồng/lượt.

 

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày 4-1, lực lượng công an đã bất ngờ ập vào khách sạn 3 sao Asean nằm trên phố Ngô Sĩ Liên (quận Đống Đa, Hà Nội), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm tại các phòng 505 và 512 của khách sạn.

 

Theo khai nhận của 2 chân dài quê ở Hải Phòng và Hà Nội bị bắt quả tang đang bán dâm, vụ mua bán dâm này là do Trương Thị Như Quỳnh môi mới, bố trí “đi khách”. Thậm chí, khi khách có nhu cầu, Quỳnh cũng sẵn sàng “chiều” bán “vốn tự có” của bản thân.

 

Theo khai nhận, giá mỗi lượt bán dâm được Quỳnh thu “đồng hạng” 4 triệu đồng. Quỳnh trả cho gái bán dâm 3 triệu đồng, giữ lại 1 triệu đồng. Trong trường hợp trực tiếp bán dâm, Quỳnh “ăn” cả 4 triệu đồng, không phải chia chác cho ai.

 

Để bán dâm với giá cao như vậy, Quỳnh chỉ tuyển chân dài có ngoại hình xinh đẹp vào đường dây của mình. Bản thân Quỳnh dù đã hơn 30 tuổi nhưng trông vẫn còn trẻ trung và xinh đẹp.

Tin-ảnh: F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI