Ngày 30-11, tin từ Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang, cho biết vừa phối hợp với lực lượng chức năng bắt quả tang nhóm nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm trong nhà nghỉ ở địa phương.

Bắt quả tang nhiều tiếp viên quán cà phê đèn mờ đang bán dâm trong đêm - Ảnh 1.

Tiếp viên quán cà phê đèn mờ bị lực lượng chức năng phát hiện trong lúc đang "hành lạc" với khách. Ảnh: Hiền Đệ

Theo đó, vào khoảng 20 giờ 30 phút ngày 29-11, lực lượng chức năng Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp nhận được tin báo có nhiều đôi nam nữ vào thuê nhà nghỉ tại địa phương với nhiều nghi vấn là những vụ mua bán dâm. Qua đó, Công an xã Vĩnh Hòa Hiệp chia lực lượng kiểm tra hành chính 2 nhà nghỉ trên địa bàn bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang bán dâm trong phòng trọ qua đêm.

Bắt quả tang nhiều tiếp viên quán cà phê đèn mờ đang bán dâm trong đêm - Ảnh 2.

Tùy theo độ tuổi mà giá bán dâm có thể lên đến 2 triệu đồng/đêm. Ảnh: Hiền Đệ

Làm việc với công an, 2 gái bán dâm đều khai nhận mình là tiếp viên của các quán cà phê đèn mờ nằm trên dọc theo tuyến quốc lộ 61 thuộc xã Vĩnh Hòa Hiệp. Mỗi khi có khách nam đến uống cà phê thì các cô gái này ngõ lời mời đi nhà trọ mua vui. Nếu khách đồng ý thì 2 bên tự thỏa thuận giá cả với mức thấp nhất là 400.000 đồng/lượt bán dâm. Nếu khách đồng ý mua dâm qua đêm thì mức giá sẽ dao động từ 1,2 triệu đồng đến 2 triệu đồng (tùy theo độ tuổi, bao gồm tiền thuê phòng tại nhà nghỉ). Sau đó, gái bán dâm tự chọn nhà nghỉ cho khách mua dâm. Thời gian hoạt động là suốt cả ngày lẫn đêm theo yêu cầu của khách. Để thuận tiện trong việc "làm ăn", các chủ quán cà phê đèn mờ này thường cho thuê mặt bằng gần các nhà trọ, nhà nghỉ dọc theo quốc lộ 61.

T.Nốt