Bắt vợ của hung thủ cướp tiệm vàng

Tin mới

30/06/2014 19:24

(NLĐO) – Vợ của Vương Quốc Thành ngớ ngẩn mang 24 chiếc nhẫn mà chồng mình cướp được ở tiệm vàng Kim Nguyệt đi bán ở một tiệm vàng gần tiệm Kim Nguyệt

Liên quan đến vụ dùng súng giả cướp tiệm vàng, chiều 30-6, lãnh đạo Công an thị xã Dĩ An, Bình Dương, cho biết vừa bắt giữ thêm nghi can thứ 3 là Trần Thị Thu Thảo (24 tuổi, ngụ phường Đông Hòa, Dĩ An) để điều tra hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Theo điều tra, ngày 18-6, sau khi dùng súng giả cướp được 27 chiếc nhẫn tại tiệm vàng Kim Nguyệt, Vương Quốc Thành (27 tuổi) cùng Nguyễn Thanh Sang (29 tuổi) đã bán 3 chiếc nhẫn để lấy tiền chơi ma túy.

Ngày 20-6, Sang cùng Thảo (là vợ của Thành) đem 24 chiếc nhẫn còn lại đến một tiệm vàng khác để bán. Đáng nói là Thảo bán vàng ở tiệm vàng K.T., trong cùng phường với tiệm vàng Kim Nguyệt.

24 chiếc nhẫn Thảo và Sang đem bán

24 chiếc nhẫn Thảo và Sang đem bán

Vừa xem số vàng mà đôi nam nữ định bán, chủ tiệm vàng K.T ngay lập tức nhận ra những kí hiệu của tiệm vàng Kim Nguyệt nên bí mật báo công an. Khi công an tới, Thảo và Sang tháo chạy, bỏ lại số vàng trên. Khi Thành và Sang bị bắt, Thảo bỏ trốn.

Cơ quan điều tra hiện vẫn chưa thu giữ được khẩu súng mà Sang dùng để đe dọa bảo vệ tiệm vàng Kim Nguyệt. Theo lời khai của các đối tượng, đó là súng giả và đã bị vứt xuống sông ngay sau vụ cướp.

 

Tin- ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI