Bị bắt nóng, các đối tượng đòi hối lộ hiệp sĩ

Tin mới

20/10/2012 15:58

(NLĐ) – Nhận điện thoại của đồng đội ở CLB Phòng chống tội phạm (PCTP) xã Hòa Lợi, các “hiệp sĩ” thuộc CLB PCTP phường Phú Hòa lập tức lên xe truy tìm, phát hiện và bắt gọn 2 tên cướp gà đá. Khi bị áp giải về công an, 1 đối tượng đã xin hối lộ các "hiệp sĩ".

Lúc 10 giờ ngày 20-10, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của “hiệp sĩ” Lương Văn Hoá thuộc CLB PCTP xã Hoà Lợi, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương báo tin vừa có 2 thanh niên chạy xe Sirius vừa cướp 2 con gà đá của anh Nguyễn Văn Phong (ngụ ấp Tân Lợi, xã Hoà Lợi), mỗi con trị giá 6 triệu đồng. Cướp xong 2 đối tượng chạy thoát về hướng TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

 

Hai tên cướp gà đá bị nhóm “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải bắt giữ vào trưa 20-10.

Sau khi nghe mô tả xe, số xe, đặc điểm hình dáng 2 tên cướp và 2 con gà đá, “hiệp sĩ” Thanh Hải cùng các đồng đội Thạch Đạt, Trần Đại và Minh Nhựt lên xe tỏa ra các ngả đường của để truy tìm.

Đến 11 giờ cùng ngày, khi đến đường Cách Mạng Tháng Tám (TP Thủ Dầu Một), các “hiệp sĩ” phát hiện 2 đối tượng đi chung xe máy biển số 93H4 - 4146 lưu thông với tốc độ khá cao và trên xe có 2 con gà như mô tả nên các “hiệp sĩ” tăng tốc đuổi theo khống chế bắt gọn 2 đối tượng cùng chiếc xe máy là phương tiện đi gây án và tang vật là 2 con gà đá giao cho Công an xã Hoà Lợi (H. Bến Cát) giải quyết.

Trên đường áp giải 2 tên cướp gà về trụ sở, một đối tượng đã đưa hối lộ một triệu đồng cho các “hiệp sĩ” để được trả tự do nhưng “hiệp sĩ” từ chối thẳng thừng.

Tại Công an xã Hòa Lợi, 2 đối tượng cướp gà khai tên Phạm Minh Châu (SN 1990, ngụ huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Tạm trú phường Trường Thọ, quận Thủ Đức – TPHCM) và Nguyễn Tuấn Long (SN 1982,  ngụ phường 3, quận 10 – TPHCM).
Tin - ảnh: Y. Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI