Bị cha dượng hiếp, đòi bồi thường 800 triệu đồng

Tin mới

10/09/2013 17:50

(NLĐO) – Dẫn con ruột về nhà trọ để cha dượng trông coi và đưa đón đến trường, không ngờ một thời gian sau đó con gái mình mang bầu mà người mẹ không hề hay biết.

Ngày 10-9, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Dương Văn Ba (SN 1972, quê Quảng Nam) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, năm 2002 Ba từ Quảng Nam vào TP HCM làm nghề thợ hồ rồi kết hôn với bà T, sống cùng nhau tại quận 9.

Năm 2011, bà T. đưa con gái riêng của mình là cháu Y. (SN 2000) về ở chung tại phòng trọ với bà. Hằng ngày, bà T. đi làm từ sáng đến tối, còn Ba đi làm thợ hồ và đưa đón Y. đi học. Theo lời khai của Y., khoảng 10 ngày sau khi về sống chung, Y. đã bị cha dượng làm bậy khi mẹ ngủ say.

Nhiều lần sau đó, Y. và Ba quan hệ khi nhà trọ vắng người hoặc vào ban đêm khi bà T. mê ngủ. Tháng 5-2012, khi biết Y. mang bầu Ba kêu Y. vào bệnh viện phá bỏ nhưng Y. không đồng ý.

Trong một lần về nhà nội chơi, thấy Y. có biểu hiện bất thường nên gia đình đưa đi khám thì kết quả Y. mang thai 29 tuần. Sau khi gia đình làm đơn tố cáo, Ba trốn về Quảng Nam sinh sống đến đầu năm 2013 đến Công an quận 9 đầu thú. 

Kết quả giám định chính con của Y. là con của Dương Văn Ba. Gia đình yêu cầu Ba bồi thường gần 800 triệu đồng tiền tổn thất tinh thần, nuôi con và chi phí khác. Bị cáo Ba chưa bồi thường.

*Cùng ngày, TAND TP HCM cũng tuyên phạt Tô Văn Lanh (SN 1968, ngụ huyện Củ Chi) mức án 17 năm tù về hai tội dâm ô, hiếp dâm trẻ em.

Lanh có mối quan hệ họ hàng với cháu T. (SN 2007), T. kêu Lanh bằng ông. Nhà Lanh và nhà cháu T. gần nhau nên cháu thường xuyên sang chơi.

Từ ngày 13-1 đến ngày 9-2-2013, Lanh nhiều lần có hành vi dâm ô và giao cấu với cháu T. Sau khi nghe T. kể việc bị Lanh làm bậy, gia đình đã làm đơn tố cáo và yêu cầu xử lý Lanh.
Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI