Bị cắt cổ, chết trước cửa nhà

Tin mới

11/04/2014 16:04

(NLĐO) – Ngay sau khi bị cắt cổ, người đàn ông chạy ra đường cầu cứu. Tuy nhiên, trong lúc chờ xe cứu thương đến thì nạn nhân đã tử vong vì mất quá nhiều máu.

Ngày 11-4, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đang khẩn trương điều tra, truy bắt nhóm đối tượng đã giết hại dã man một người bằng cách cắt cổ. Nạn nhân bị cắt cổ được xác định là ông Ngô Ngọc Dinh (bội đội phục viên, nhà ở khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước)

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 11-4, có 3 thanh niên đi xe máy tới trước nhà ông Dinh. Sau đó 2 đối tượng bước vào dùng dao tấn công ông Dinh rồi bỏ chạy. Ngay sau khi bị cắt cổ, ông Dinh chạy ra ngoài cửa cầu cứu.

 

Rất nhiều người dân trong khu vực khi nghe tin ông Dinh bị sát hại bằng cách cắt cổ đã man vào sáng 11-4, vẫn bàn tán không ngớt.

Người dân trong khu vực bàng hoàng khi nghe tin ông Dinh bị sát hại bằng cách cắt cổ đã man vào sáng 11-4

Nghe tiếng kêu, một số hàng xóm của ông Dinh gọi xe cấp cứu, tuy nhiên trong lúc chờ xe thì nạn nhân tử vong. Nhận tin báo, lực lượng công an tới hiện trường khám nghiệm, bước đầu cho thấy nạn nhân bị vết cắt ngay cổ, mất máu và tử vong.

Nhiều người dân cho biết, ông Dinh là bộ đội, mới phục viên và nghỉ chế độ gần một năm. Khi về sống tại khu phố, ông Dinh không mất lòng ai, sống hòa nhã với mọi người. Theo một nguồn tin từ cơ quan công an, giữa nạn nhân và nhóm hung thủ giết người có quan hệ vay mượn tiền.

Hiện công an đang khẩn trương truy bắt băng nhóm giết người.

T.Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI