Yêu đơn phương, cắt cổ thiếu nữ

Tin mới

23/10/2013 14:25

(NLĐO) - Chỉ vì không được đáp trả tình yêu, Lê Văn Tấn đã điên cuồng cắt cổ, đâm người mình yêu nhiều nhát.

Ngày 23-10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo, tuyên y án 14 năm tù về tội "Giết người" đối với Lê Văn Tấn (SN 1968, ngụ tỉnh Tây Ninh).

Mặc dù bị cáo có tình tiết giảm nhẹ mới (bồi thường một phần thiệt hại, người thân có công với cách mạng) nhưng HĐXX cấp phúc thẩm nhận định bản án sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất hành vi phạm tội của bị cáo và mức án đã tuyên là tương xứng.

Dẫn giải Lê Văn Tấn (áo xanh) về trại giam

Lê Văn Tấn và chị N.T.B.K (SN 1989) là bạn bè. Tấn bày tỏ tình yêu với chị K. nhưng không được chấp nhận.

Ngày 7-12-2012, sau khi bị chị K. từ chối đi uống cà phê cùng, Tấn nghi ngờ chị K. đã có người yêu nên đến nơi làm việc của chị K. theo dõi.

Lúc này, Tấn thấy chị K. được anh V.Đ.T (chủ nơi chị K. làm việc) đưa về nhà. Tức giận, Tấn nảy sinh ý định giết chết người trong mộng.

Anh T. đi cùng chị K. đến đường hẻm gần nhà thì quay xe trở về. Riêng Tấn theo chị K. vào nhà và nói: “Đi làm có người đưa về sướng quá hén?”.

Chị K. im lặng nhưng vẫn chưa hả cơn cuồng ghen Tấn ra xe lấy dao cắt giấy vào cắt cổ chị K. Chị K. chống cự nên Tấn tiếp tục đâm nhiều nhát. Chưa dừng lại, Tấn đá chị té ngã ngửa xuống đất rồi đâm tiếp vào ngực, cổ khiến lưỡi dao bị gãy.

Lúc này, em trai chị K. ở trong nhà chạy ra, giải thoát cho chị. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, mang tỉ lệ thương tật 25,61%.
 
Tấn bỏ chạy và bị bắt giữ sau đó.
Tin-ảnh: Kh. Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI