Hiện trường cạnh quán karaoke nơi anh Phạm Đình Giang bị chém chết oan

Hiện trường cạnh quán karaoke nơi anh Phạm Đình Giang bị chém chết oan

Sáng nay 5-7, ông Nguyễn Chí Cường, Phó chủ tịch UBND xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến 1 thanh niên trên địa bàn bị chém chết. Nạn nhân được xác định là anh Phạm Đình Giang (SN 1989), ngụ thôn 6, xã Thiệu Khánh.

Theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 3-7, một người tên Nam có xảy ra mâu thuẫn với anh Nguyễn Hữu Giang (SN 1992, ngụ thôn 6, xã Thiệu Khánh) và xảy ra xô xát đánh nhau.

Tối ngày hôm sau (4-7), Nam cùng một nhóm bạn đi tìm anh Nguyễn Hữu Giang để "giải quyết" mâu thuẫn. Lúc này, anh Phạm Đình Giang đang hát karaoke tại một quán hát trên địa bàn. Tưởng anh Phạm Đình Giang là anh Nguyễn Hữu Giang nên nhóm của Nam đã tìm đến quán hát.

Nghe có người gọi tên mình là Giang, anh Phạm Đình Giang liền đi ra thì bất ngờ bị 2 đối tượng ập đến chém tới tấp bằng nhiều nhát dao chí mạng vào đầu và chân khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ và tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an xã Thiệu Khánh đã có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo sự việc tới Công an TP Thanh Hóa để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Tin-ảnh: Tuấn Minh