Ngày 28- 9, kết thúc phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt bị cáo Lê Thanh Sang (20 tuổi) 18 năm tù và bị cáo Tạ Thanh Tùng (29 tuổi) 20 năm tù, cùng về tội “Giết người”. Nạn nhân trong vụ án này là anh Vũ Trường Giang (24 tuổi), ngụ xã Thuận Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng.


Bị cáo Sang

Bị cáo Sang

Hồ sơ vụ án thể hiện, tối 12- 6, Sang và Tùng điều khiển 2 xe gắn máy chạy trên đường Hùng Vương, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Thấy anh Giang bất ngờ chạy vào giữa 2 xe của Sang và Tùng và vượt lên phía trước để rẽ vào một quán nhậu nên 2 bị cáo bực tức, vượt theo để cự cãi với anh Giang.

Trong lúc xô xát nhau, Sang lấy dao trong cốp xe đâm Giang nhưng do Giang chống đỡ nên cây dao rơi xuống đất. Thấy vậy, Tùng nhanh tay nhặt dao đâm nhiều nhát vào người anh Giang khiến nạn nhân tử vong vì thủng tim, thủng phổi.


Bị cáo Tùng bị dẫn giải về trại giam

Bị cáo Tùng bị dẫn giải về trại giam

Gây án xong, Tùng và Sang bỏ trốn. Tuy nhiên, sau khi trích hình ảnh từ camera quán nhậu, lực lượng điều tra xác định được đối tượng gây án là Tùng và Sang. Do đó, Tùng bị bắt khẩn cấp sau đó, còn Sang đến cơ quan công an đầu thú.

Sau khi HĐXX tuyên mức án nêu trên, Sang và Tùng nở nụ cười rất tươi khi bị dẫn giải ra xe tù quay trở về trại giam.

Tin- ảnh: Thanh Sang