"Dạy" thay cả nhà, em rể đâm chết anh vợ

Tin mới

23/09/2016 16:25

(NLĐO)- Cho rằng người anh vợ sống không tốt, thậm chí còn chửi bới mẹ, em rể “tức giận giùm”, đến hỏi chuyện và đã đâm chết anh vợ.

Ngày 23-9, TAND tỉnh Đồng Nai xét xử sơ thẩm đã tuyên án đối với bị cáo Huỳnh Lâm Bảo (SN 1990; ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) 18 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, tối 2-6, trong lúc Bảo đang ở nhà mình thì nghe vợ là chị Mai Thị Thanh Hà nói chị gái vừa gọi điện bảo vợ chồng Bảo không nên qua nhà mẹ vợ lúc này, vì anh Mai Việt Hải (anh chị Hà) đang tức giận, chửi cả mẹ và vợ chồng Bảo.


Bị cáo Huỳnh Lâm Bảo chờ nghe tuyên án

Bị cáo Huỳnh Lâm Bảo chờ nghe tuyên án

Nghe vậy Bảo lại nổi cơn giận, vào bếp lấy một con dao nhọn bỏ vào cốp xe rồi chuẩn bị đến nhà mẹ vợ. Lúc này do vợ đau bụng nên Bảo chở vợ đi khám rồi cả 2 vợ chồng cùng đi.

Thấy vợ chồng Bảo đến, Hải kêu Bảo xuống nhà dưới nói chuyện rồi chửi Bảo vì sao ra đường gặp Hải mà không chào. Bảo đáp trả: "Anh sống cho đàng hoàng đi rồi tôi chào". Khi Bảo vừa dứt lời, anh vợ cầm thùng nước đá đập thằng vào người nhưng Bảo tránh được.

Không chịu nhịn, Bảo rút dao trong người ra đâm 2 nhát trúng ngực anh vợ. Anh Hải bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong ngay sau đó.

Đêm cùng ngày, Bảo ra công an đầu thú.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI