Bị đâm chết vì chê con gái nhậu lầy

Tin mới

03/12/2017 11:45

(NLĐO) – Thấy một phụ nữ đi vệ sinh tại quán nhậu, nam thanh niên buộc miệng nói "con gái nhậu lầy" và bị đâm chết sau đó.

Ngày 3-12, VKSND TP HCM cho biết hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Bỉnh Nhường (SN 1996, quê Bạc Liêu) về tội "Giết người" và "Cố ý gây thương tích".

Nguyễn Bỉnh Nhường là công nhân một công ty mỹ phẩm có trụ sở ở quận Bình Thạnh (TP HCM). Khoảng 22 giờ ngày 17-9-2016, Nhường cùng nhóm bạn đến quán nhậu ở bờ kè kinh Thanh Đa (quận Bình Thạnh).

Bị đâm chết vì chê con gái nhậu lầy - Ảnh 1.

Nguyễn Bỉnh Nhường lúc mới bị bắt

Khi đi, một người trong nhóm Nhường mang theo một cây đèn pin có khả năng phóng điện còn Nhường bọc trong túi một cây dao bấm. Nhóm Nhường vào nhậu trước và nhóm anh Võ Quách Kha (hai nhóm không quen biết) vào nhậu sau và ngồi gần bàn Nhường.

Trong lúc đi vệ sinh, anh Kha thấy một phụ nữ trong nhóm Nhường nên nói: "Con gái đã nhậu lầy mà còn đi vệ sinh nữa". Bị bẽ mặt, người phụ nữ này quay lại bàn kể lại cho nhóm Nhường nghe. Nghe xong, nhóm Nhường lấy đèn pin nẹt tia lửa điện với mục đích ra hiệu cho nhóm Kha là đang có vũ khí để đối phương không gây sự.

Đến 23 giờ 50 cùng ngày, Kha sang bàn và dùng chân đạp vào một người trong nhóm Nhường vì "Thấy ghét nên đánh".

Kha và nhóm Nhường hỗn chiến, Nhường xông đến cầm dao bấm đâm loạn xạ khiến Kha chết trước khi nhập viện và làm một người khác bị thương. Ngày 18-9-2016, Nhường bị Công an quận Bình Thạnh bắt khẩn cấp.

Quá trình điều tra, vợ nạn nhân Võ Quách Kha yêu cầu bồi thường tổn thất tinh thần và trợ cấp nuôi con nhỏ gần 1,3 tỉ đồng. Mẹ nạn nhân yêu cầu bồi thường tổn thất tinh thần, chi phí mai táng gần 400 triệu đồng. 


Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI