Bị đánh hội đồng, nam công nhân gây án mạng

Tin mới

26/09/2017 15:35

(NLĐO) - Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong khi làm việc, nam công nhân kêu anh trai và người quen đến "xử" đồng nghiệp dẫn đến án mạng xảy ra.

Ngày 26-9, TAND TP HCM  mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Phước (31 tuổi; huyện Củ Chi, TP HCM) 7 năm tù về tội "Giết người".

Bị đánh hội đồng, nam công nhân gây án mạng - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Hữu Phước tại phiên tòa.

Theo cáo trạng, Phước và Trịnh Hữu Hiếu cùng làm công nhân tại xưởng giày tại ấp 4, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi. Sáng 16-12-2016, trong lúc làm việc, Hiếu nói Phước làm tróc logo giày dẫn đến hai bên nảy sinh mâu thuẫn, Phước đánh vào mặt Hiếu và được mọi người can ngăn. Hiếu đe dọa sẽ đánh Phước lúc tan ca.

Sau đó, Hiếu gọi điện thoại cho anh ruột là Trịnh Hữu Chung kể lại sự việc và gọi anh lên giúp đánh Phước. Biết sẽ bị đánh hội đồng, Phước lấy dao mang theo để phòng thân trước khi ra về.

Nghe lời em, Trịnh Hữu Chung mang theo dao, rủ thêm một số người đứng đợi trước cổng công ty. Khi thấy Phước dắt xe ra, Hiếu liền chỉ cho anh trai biết để chặn đầu xe. Phước hoảng sợ, bỏ xe định chạy vào công ty thì bị Chung cầm dao áp sát. Khi Chung chém hụt, Phước rút dao đâm trúng ngực đối thủ rồi bỏ chạy vào công ty.

Chung được nhóm bạn đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trước khi nhập viện. Sau đó, Phước đến công an đầu thú.

Quốc Chiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI