Bị nợ lương, vợ gọi chồng đến đánh giám đốc

Tin mới

25/01/2013 10:10

(NLĐO)- Bực tức vì công ty cứ khất lần không chịu trả lương, Đỗ Minh Nguyệt (ở quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã gọi chồng đến để gây sức ép, rồi xảy ra cãi vã. Nguyệt và chồng đã hành hung giám đốc, "tiện thể" lấy đi 1 máy tính xách tay.

Ngày 24-1, Công an quận Thanh Xuân - Hà Nội cho biết, cơ quan này đang điều tra một vụ cố ý gây thương tích và cưỡng đoạt tài sản tại một công ty mà nguyên nhân xuất phát từ việc nợ lương. 

 

Nguyên nhân của vụ việc bắt nguồn từ việc Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Hôm nay và Tương Lai (ở đường Trường Chinh, Phương Liệt, quận Thanh Xuân) không trả lương cho công nhân.

 

Vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 23-1, Đỗ Minh Nguyệt (SN 1986, ở phố Phương Liệt, quận Thanh Xuân) và Vũ Tiến Nam (SN 1990, ở phố Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng), là 2 nhân viên của Công ty cổ phần Hôm nay và Tương Lai, đã gặp lãnh đạo công ty để đòi tiền lương bị nợ.

 

Khi đi, Đỗ Minh Nguyệt còn gọi chồng là Đỗ Minh Lương (SN 1975) đến gặp Ban lãnh đạo Công ty.

 

Tại đây, hai bên có lời qua tiếng lại, nhóm của Nguyệt đã dùng gậy nhôm và ghế đánh Giám đốc công ty là anh Lê Huy Hưng (SN 1989, ở ngõ 109 đường Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân) và ông Trần Mạnh Thành (SN 1970, ở quận Hoàng Mai), là nhân viên của công ty, gây thương tích cho 2 người này ở chân và tay.

 

Sau khi hành hung, nhóm của Nguyện còn "tiện thể" lấy luôn 1 máy tính xách tay của anh Thành.

 

Hiện công an đã thu hồi máy tính xách tay trả lại cho anh Thành và lập hồ sơ xử lý các đối tượng.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI