Lấy tuýp sắt đánh giám đốc để đòi tiền lương

Tin mới

05/01/2013 12:03

(NLĐO)- Đòi tiền lương không được, một nhân viên 22 tuổi đã cùng với người thanh niên lạ mặt lấy tuýp sắt đánh vị giám đốc của một công ty ở quận Tây Hồ (Hà Nội), rồi cướp đi máy tính xách tay trị giá 18 triệu đồng.

gày 5-1, Công an quận Tây Hồ - Hà Nội cho biết đang điều tra làm rõ một vụ cướp tài sản mà nạn nhân là một giám đốc trên địa bàn và nghi phạm chính là nhân viên công ty của vị giám đốc này.

 

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 3-1, anh Đặng Văn H. (SN 1977, ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), Giám đốc Công ty CP xuất nhập khẩu du lịch và hàng không (địa chỉ ở phường Bưởi, quận Tây Hồ) đến Công an phường Bưởi trình báo bị cướp.

 

Theo trình báo, khoảng 16 giờ cùng ngày, Lưu Vĩnh Thịnh (SN 1991, ở Nghệ An), là nhân viên của công ty, đã cùng 1 thanh niên lạ mặt (chưa rõ nhân thân) đến gặp anh H. để đòi tiền lương.

 

Lời qua tiếng lại, anh H. đã bị Thịnh và thanh niên lạ mặt dùng chân tay và tuýp sắt đánh. Sau đó, 2 thanh niên này còn lấy 1 máy tính xách tay hiệu Acer trị giá 18 triệu đồng của anh H., rồi bỏ đi.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI