Bị thách thức, học viên trường nghề đâm chết người

Tin mới

09/06/2015 16:02

(NLĐO) – Bị bạn chơi game dọa đánh hội đồng, Nguyễn Lâm Thắng Lợi đã rút dao đâm chết người tại tiệm internet.

Ngày 9-6, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa kết thúc điều tra đối với Nguyễn Lâm Thắng Lợi (SN 1999, ngụ quận Thủ Đức) về tội “Giết người”.

Theo điều tra, học đến lớp 9, Lợi nghỉ học và chuyển sang học nghề tại Trường Trung cấp nghề Thủ Đức. Ngoài thời gian đi học, Lợi thường đến các tiệm internet gần nhà chơi game.

Nguyễn Lâm Thắng Lợi lúc mới bị bắt
Nguyễn Lâm Thắng Lợi lúc mới bị bắt

Cuối tháng 12-2014, Lợi đến chơi game tại tiệm internet Thanh Nghị (đường Kha Vạn Cân, quận Thủ Đức, TP HCM) thì Nguyễn Văn Bé Khương (SN 2001, quê Vĩnh Long) cùng nhóm game thủ cũng vào chơi game.

Khi đi ngang chỗ Lợi ngồi, Khương đánh vào đầu Lợi và buông lời thách thức. Thấy nhóm Khương đông người nên Lợi không dám phản ứng mà tiếp tục ngồi chơi game.

Sợ Khương đánh tiếp nên ngày 6-1-2015, trước khi đi chơi game, Lợi thủ sẵn dao trong người. Đến chiều cùng ngày khi thấy Lợi tính tiền, Khương chửi đổng: "Trong tiệm này ai cũng là em út của tao hết”.

Nghe vậy, Lợi hỏi lại “Tao vậy mà cũng là em út của mày hả”. Khương tiếp tục thách thức: “Mày muốn nghĩ sao thì nghĩ, ở đây tao thích đánh hội đồng với mày cũng được”.

Sau đó, Khương nhào đến đạp vào bụng và đánh Lợi. Lợi rút dao đâm vào lưng Khương. Bị đâm, Khương chửi lại rồi chạy vào nhà vệ sinh tiệm internet lấy “hàng” chống trả nhưng đi được 2 m thì Khương té ngã, bất động.

Sau khi gây án, Lợi lấy xe đạp bỏ trốn rồi về nhà kêu cha dẫn đi đầu thú. Riêng Khương dù được đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trước khi nhập viện do thủng phổi và đứt động mạch chủ.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI