Bộ Công an khen thưởng 2 chuyên án của Bình Dương

Tin mới

27/08/2013 17:57

(NLĐO) - Đó là chuyên án bắt “kho” ma túy lớn nhất Bình Dương và chuyên án bắt băng cướp dùng súng tấn công cướp tài sản ở các cây xăng

Sáng 27-8, Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng chống Tội phạm Bộ Công an,  biểu dương và khen thưởng hơn 30 triệu động cho các đơn vị  trực thuộc Công an tỉnh Bình Dương vừa tham gia triệt phá hai chuyên án lớn là chuyên án bắt kho ma túy thu giữ 34 bánh heroin và chuyên án bắt băng cướp dùng súng tấn công cướp tài sản ở các cây xăng.
 

Số ma túy “khủng” thu được ở kho của Lê Đình Kiểm
 
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 5-8, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương đồng loạt xuất quân và đánh trúng một đường dây tàng trữ, mua bán ma túy lớn nhất Bình Dương từ trước đến nay. Công an đã bắt được kẻ cầm đầu là Lê Đình Kiểm (31 tuổi, quê Nghệ An), thu giữ tại kho và nhà riêng của y 34 bánh heroin với trọng lượng khoảng hơn 10 kg, 1.000g ma túy tổng hợp dạng đá, 100.000 USD và hơn 4 tỉ đồng. 
 
Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng trao quyết định khen thưởng cho đại diện
ban chuyên án triệt phá băng cướp chuyên dùng súng tấn công cướp tài sản ở các cây xăng
 
 Ở chuyên án thứ hai, từ ngày 8 đến 11-8, Công an huyện Bến Cát – Bình Dương cũng đã bắt được 3 đối tượng trong băng nhóm do Trần Thanh Phong (28 tuổi, quê Bình Dương) cầm đầu. Băng này nhiều lần bịt mặt nổ súng cướp tiền gây kinh động các cây xăng ở Bình Dương. 

 
Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI