xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cán bộ xã dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ?

Theo Đăng Khoa - Xuân Lan (Báo Công an TP HCM)

Ngày 3-4, cơ quan chức năng huyện Châu Thành, Hậu Giang tiến hành kiểm tra thông tin ông Đ. (cán bộ địa chính của một xã ở huyện này) dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ.

Theo đơn tố cáo của chị K.T. (24 tuổi, ngụ TX.Ngã Bảy, Hậu Giang), năm 2015, chị xin vào làm văn thư lưu trữ tại xã nơi ông Đ. làm việc với hình thức hợp đồng. Thời gian làm việc ở đây, chị T. quen biết Đ., cả hai có quan hệ tình cảm với nhau một thời gian. Năm 2016, chị T. và Đ. chia tay, sau đó Đ. lấy vợ.

Chị T. nhớ lại: "Đám cưới của anh ta, tôi vẫn đi dự. Rồi chẳng hiểu sao, một tháng sau, anh ta nhắn tin cho tôi hẹn gặp ở nhà nghỉ". Chị T. cho biết, ban đầu nhận được tin nhắn, chị T. từ chối vì cả hai đã chia tay, Đ. lại là người vừa lấy vợ. Thuyết phục bằng lời lẽ không được, Đ. quay ra đe đọa, chị T. nếu không chịu gặp thì những hình ảnh, clip "nóng" của 2 người ngày xưa sẽ được tung lên mạng.

Sau đó Đ. gửi cho chị T. một số hình ảnh, clip nhạy cảm để chị T. tin. Lo sợ cho danh dự của mình, chị T. chấp nhận yêu cầu của Đ. Chị cho biết, với thủ đoạn trên, Đ. đã nhiều lần uy hiếp chị đi nhà nghỉ để quan hệ. Chịu đựng trong một thời gian dài, chị T. không biết phải giải quyết sự việc như thế nào.

Đến năm 2017, chị T. có người yêu, Đ. biết và liên tục nhắn tin hẹn gặp. Chị T. nhiều lần từ chối thì Đ. tìm gặp và có lần xô ngã xe chị khi đang lưu thông trên đường. Do bị Đ. hăm dọa gây khủng hoảng tinh thần, tháng 5-2017, chị T. đã chủ động xin nghỉ việc và lên TP.Cần Thơ tiếp tục học cao đẳng.

Giữa tháng 3-2018, chị T. nhận được từ dịch vụ chuyển phát thư của bưu điện một lá thư "nặc danh" gửi về địa chỉ nhà. Lúc mở thư ra, chị T. hoảng hốt khi thấy bên trong có 4 tấm hình "nóng". Sau đó, chị T. đến UBND xã tìm gặp Đ. để nói chuyện.

Tại đây, chị T. yêu cầu kiểm tra thư điện tử của Đ. Trước thái độ cương quyết của chị, Đ. mở mail ra có lưu nhiều hình và clip. Chị T. đã xóa những hình ảnh, clip này. Sau đó, người thân của chị T. đến gặp lãnh đạo UBND xã làm việc. Tại đây, Đ. đã thừa nhận sai phạm của mình.

Cán bộ xã dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ? - Ảnh 1.
Cán bộ xã dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ? - Ảnh 2.
Cán bộ xã dùng ảnh nóng tống tình người yêu cũ? - Ảnh 3.

Những tin nhắn được cho là của Đ. đe dọa chị T.Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo