Cần Thơ: Bị giết vì tranh nhau xem đánh bida

Tin mới

02/07/2015 12:27

(NLĐO)- Do bị che mất tầm nhìn xem đánh bida, nạn nhân dùng chân đá vào mông một bé trai nên người bác của bé này dùng dao đâm vào cổ, dẫn đến tử vong.

Trưa nay, 2-7, kết thúc phiên tòa lưu động tại UBND phường Long Hưng, quận Ô Môn (TP Cần Thơ), TAND TP Cần Thơ đã tuyên phạt 20 năm tù về tội “Giết người” đối với bị cáo Nguyễn Văn Bẩy (SN 1973), ngụ phường Long Hưng.

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 5-4-2015, sau khi tàn tiệc nhậu, Bẩy cùng em ruột là Nguyễn Hữu Trí và Nguyễn Trường Giang (con của Trí) ghé quán cà phê “Kiều Trinh” để giải khát và xem đánh bida.

Lúc này, anh Nguyễn Kế Việt (hàng xóm với Trí) cũng đang uống nước và xem đánh bida trong quán. Vì Giang đứng trước mặt làm che mất tầm nhìn xem đánh bida nên bị Việt dùng chân đá vào mông.

Bẩy trách Việt sao đánh trẻ con thì bị Việt trả lời: “Ông nín đi, hồi đánh tới ông luôn bây giờ”, dẫn đến 2 bên đánh nhau nhưng được người dân xung quanh can ngăn. Bênh con và anh, Trí cự cãi với Việt và cả 2 thách đánh nhau nhưng được mọi người tiếp tục can ngăn.

Cần Thơ: Bị giết vì tranh nhau xem đánh bida

Đại diện VKSND TP Cần Thơ đọc cáo trạng truy tố bị cáo Bẩy

Khi rời khỏi quán, Việt lượm miếng gạch đánh vào mặt Trí. Thấy vậy, Bẩy về nhà gần đó lấy 2 dao Thái Lan chạy đến đâm 1 nhát vào vùng cổ bên trái của Việt, khiến nạn nhân tử vong vào lúc 20 giờ 50 phút cùng ngày do đứt động mạch, sốc mất máu cấp. Bẩy bị Công an phường Long Hưng bắt.

Với hành vi giết người mang tính chất côn đồ, bị cáo Bẩy nhận mức án 20 năm tù

Với hành vi giết người mang tính chất côn đồ, bị cáo Bẩy nhận mức án 20 năm tù

Trước khi phạm tội, Bẩy từng bị công an phường xử phạt hành chính 1,5 triệu đồng về hành vi đánh bạc.

Xét thấy bị cáo giết người trong trường hợp có tính chất côn đồ nhưng do thành khẩn khai báo, có phần lỗi của nạn nhân nên HĐXX tuyên mức án nêu trên. Ngoài hình phạt tù, bị cáo Bẩy còn bị buộc phải bồi thường cho gia đình nạn nhân 22 triệu đồng.

 

 

Tin- ảnh: Công Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI