Ngày 1-11, Công an tỉnh Trà Vinh kêu gọi Phạm Văn Sơn (21 tuổi; ngụ phường 7, TP Trà Vinh) ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Theo kết quả điều tra, Sơn Hoàng Lai (29 tuổi; ngụ cùng địa phương) có mâu thuẫn với ông Phạm Văn Rô (cha ruột của Sơn). Chiều 25-9, sau khi đã uống rượu, Lai đến gặp ông Rô nói chuyện, sau đó hai người đánh nhau. Tối cùng ngày, Sơn cùng em ruột là Phạm Văn Cường (19 tuổi) và một số thanh niên khác mang hung khí đến nhà Lai.

Cha bị đánh, 2 anh em chém đứt lìa bàn tay đối thủ - Ảnh 1.

Phạm Văn Sơn. Ảnh: Công an Trà Vinh

Khi nhìn thấy anh Lai ngồi trong nhà, Sơn và Cường xông vào dùng dao chém nhiều nhát vào người, làm bàn tay trái nạn nhân đứt lìa. Gây án xong, nhóm người này rời khỏi hiện trường. Anh Lai bị thương tích nặng, được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) điều trị. Sau đó, Cường ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội, còn Sơn bỏ trốn đến nay.

Công an tỉnh Trà Vinh yêu cầu các cơ quan chức năng và người dân phát hiện thông tin về Phạm Văn Sơn đề nghị cung cấp cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh, đường Nguyễn Minh Thiện, khóm 1, phường 7, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh hoặc qua số điện thoại 02943.842.974. Cơ quan điều tra đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật cho người cung cấp thông tin liên qua đến đối vói Phạm Văn Sơn.

Ca Linh