xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xác định danh tính nhóm chém lìa cánh tay người đàn ông ở TP HCM

Phạm Dũng

(NLĐO) - Công an quận 3 - TP HCM đã xác định nguyên nhân người đàn ông bị chém lìa cánh tay trái và kêu gọi những đối tượng liên quan hợp tác để được khoan hồng.

Trưa 30-8, các cơ quan chức năng quận 3 - TP HCM cho biết đang làm việc và truy bắt nhóm người đã chém lìa cánh tay ông Nguyễn Hữu Sang (SN 1972, ngụ quận 10, TP HCM). Ông Sang bị nhóm thanh niên chém lìa tay vào chiều 28-8 và được các bác sĩ nối thành công, hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Công an quận 3 thông tin nhóm người liên quan vụ chém lìa tay ông Nguyễn Hữu Sang gồm: Phạm Phong Trung (SN 1982, Trung Anh), Phạm Phong Quang (SN 1984, tên gọi khác là Trung Em, em ruột Trung Anh), Lê Tuấn Anh (SN 2001), Vũ Thanh Long (SN 1984, tất cả ngụ quận 3).

Xác định danh tính nhóm chém lìa cánh tay người đàn ông ở TP HCM - Ảnh 1.

Nơi người đàn ông bị chém lìa tay

Theo thông tin từ Công an quận 3, ông Nguyễn Hữu Sang bán nước sâm trước hẻm 162, Cao Thắng, phường 11, quận 10. Ông Sang khai với công an rằng chiều 28-8, Phạm Phong Trung chở vợ đến mua nước sâm của ông Sang.

Khi mua nước sâm, giữa ông Sang và Trung xảy ra xô xát, đánh nhau. Sau đó, Trung lấy xe máy chở vợ bỏ đi và ông Sang cũng lấy xe máy rời khỏi chỗ bán nước sâm.

Sau đó, Trung gọi điện cho em ruột là Phạm Phong Quang, Lê Tuấn Anh, Vũ Thanh Long cùng một đối tượng khác mang theo mã tấu đi tìm ông Sang để giải quyết mâu thuẫn.

Khi cả nhóm đang lưu thông trên đường thì phát hiện ông Sang lưu thông trước số nhà 82, Cao Thắng (quận 3) nên truy đuổi. Thấy ông Sang có dao, nhóm của Trung đã lao vào "giáp lá cà" và một đối tượng đã dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái ông Sang rồi tăng ga bỏ chạy.

Nhận được tin báo, Công an quận 3 đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai bị hại và nhân chứng. Sau khi trích xuất camera và xác định đối tượng, ngay trong đêm 29-8, Công an quận 3 đã truy tìm đối tượng cầm đầu cũng như những người liên quan.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo