Ngày 28-10, nguồn tin cho hay cơ quan chức năng đã phối hợp với họa sĩ phác họa được chân dung sát thủ đâm chết người tại vòng xoay công trường Dân Chủ (quận 3, TP HCM) vào đêm 24-10.


Họa sĩ phác họa chân dung sát thủ đâm chết người ở vòng xoay Dân Chủ

Họa sĩ phác họa chân dung sát thủ đâm chết người ở vòng xoay Dân Chủ

Sau khi vụ án mạng xảy ra, cơ quan công an đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh ở vòng xoay công trường Dân Chủ và khu vực gần đó. Cùng với dữ liệu ghi nhận được kết hợp với lời khai của nhiều nhân chứng, công an đã nhờ họa sĩ phác họa khái quát chân dung của sát thủ đâm chết người rồi bỏ trốn.

Hình ảnh phác họa cho thấy nghi phạm có vẻ ngoài là nữ giới, tóc dài chấm ngang vai, song khuôn mặt mang nét nam giới…

Khoảng 19 giờ 30 ngày 24-10, anh Võ Thanh Quang (SN 1990, quê Kon Tum, tạm trú quận 4, TP HCM) đang đi đến vòng xoay công trường Dân Chủ thì bất ngờ bị 1 đối tượng áp sát xe để đồng bọn ngồi sau đâm một nhát chí mạng vào ngực khiến anh Quang chết tại chỗ. Dù bị một số người dân truy đuổi nhưng 2 đối tượng đã nhanh chân lên xe tẩu thoát.

Qua khám nghiệm hiện trường và lời khai của một số nhân chứng, cơ quan điều tra tình nghi ngoài nguyên nhân va chạm xe như người dân khẳng định, rất có thể nguyên nhân xuất phát từ mục đích khác.

Sỹ Hưng