Ngày 2-11, Công an phường Quyết Thắng, TP Biên Hòa đang điều tra làm rõ một vụ truy sát xảy ra trên đường Hà Huy Giáp khiến một người bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ, ngày 1-11, ông Hồ Quốc Tuấn (51 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) vừa từ quán cà phê C. (đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng) ra được hơn 50m thì bị hai thanh niên đi xe máy áp sát bất ngờ dùng dao đâm liên tiếp vào đùi rồi rổ ga bỏ chạy.

Ông Tuấn gục tại chỗ, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, đứt động mạch. Tỉnh lại trong bệnh viện, nạn nhân cho rằng mình không có mâu thuẫn với ai và đây có thể là một vụ đâm nhầm.

Vị trí ông Tuấn bị hai người đi xe máy xuất hiện đâm liên tiếp vào đùi

Khúc đường ông Tuấn bị hai người đi xe máy đâm liên tiếp vào đùi

Cùng ngày, Công an phường Thống Nhất, TP Biên Hòa cũng cho biết vừa nhận đơn tố cáo của anh Phạm Ngọc Anh Huy (22 tuổi, ngụ phường Tân Biên, TP Biên Hòa) về việc anh bị một nhóm người chém bị thương khi đi chơi tại quán bar.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 30-10, Huy cùng một số người bạn đang chơi tại bar M. (trên đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất), có 2 người bước vào gọi anh ra ngoài nói chuyện.

Khi Huy vừa bước ra, bất ngờ bị một nhóm người bao vây; hai người đã gọi anh ra rút dao chém tới tấp. Huy bị thương ở tay, vai nhưng vùng thoát ra được.

Theo trình bày của Huy, hai người vung dao chém anh một người tên thường gọi là Nguyên Tâm, một người thường gọi là Cậu Chó.

* Trước đó, ngày 29-10, tại shop thời trang Tuấn Kiệt, đường Vũ Hồng Phô, phường Bình Đa, TP Biên Hòa cũng xảy ra một vụ truy sát. Được cho là vì vụ cãi nhau trước đó, 4 người đàn ông đã xông vào tiệm chém trọng thương hai anh em chủ tiệm thời trang.

Tin-ảnh: X.Hoàng