Chỉ vì cây tràm, 2 anh em kẻ chết người trọng thương

Tin mới

31/07/2015 16:08

(NLĐO)- Trong lúc chặt tràm ở giáp ranh hai vườn đem bán, giữa gia đình mấy anh em là bà con thân thuộc xảy ra mâu thuẫn, mang gậy gộc tìm nhau để trả thù. Hậu quả, 1 người chết, 1 người trọng thương.

Ngày 31-7, Công an tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ Bùi Hữu Phú (41 tuổi) và Bùi Hữu Nhơn (40 tuổi, em trai Phú), cùng ngụ tỉnh Đồng Nai để điều tra, làm rõ về vụ việc anh embà con đánh nhau dẫn đến một người chết, một người trọng thương.

Theo điều tra ban đầu, Phú và Nhơn có khu đất giáp với đất của hai anh em Võ Hoàng Thanh Sang (44 tuổi) và Võ Hoàng Thanh Nhung (43 tuổi) tại ấp Thái An, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Giữa 2 khu đất có một số cây tràm để phân chia ranh giới.

Anh Sang bị đánh tử vong ngay trước cổng nhà
Anh Sang bị đánh tử vong ngay trước cổng nhà

Khoảng 10 giờ ngày 29-7, Nhơn, Phú kêu người bán tràm. Trong lúc cưa tràm, hai người này đã xảy ra mâu thuẫn với Võ Hữu Tín (25 tuổi, là em của anh Sang và anh Nhung) vì cho rằng đã cưa nhầm tràm của nhau.

Khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, khi Tín đã về nhà, hai bên lại gặp nhau và tiếp tục cự cãi dẫn đến ẩu đả. Nhơn và Phú cầm gậy đuổi đánh anh Sang và Tín.

Anh Sang bị đánh gục tại chỗ, anh Nhung, Tín và cha đẻ của mình vào can ngăn cũng bị Nhơn, Phú đánh trọng thương.

Đến đêm 30-7, anh Sang tử vong do chấn thương sọ não.

Cơ quan chức năng cũng cho hay, hai gia đình Phú, Nhơn và Sang, Nhung là anh em bạn dì với nhau.

Tin-ảnh: X.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI