Hiện trường nơi anh Ngọc bị chích điện vào người - Ảnh: H.Cường

Hiện trường nơi anh Ngọc bị chích điện vào người - Ảnh: H.Cường

Chiều tối ngày 8-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Hà Văn Xuân, Trưởng công an xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cho biết qua điều tra, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm có hành vi chích điện vào người anh Bùi Văn Ngọc, nhân viên cây xăng Khang Hương là N.V.T. (SN 2000, hiện chưa đầy 17 tuổi), trú bản Hiền, xã Châu Thôn.

Làm việc với cơ quan công an, bước đầu T. cho biết trước đó có mâu thuẫn với anh Ngọc nên tìm cách để trả thù.

Được biết, theo thông tin từ công an xã Châu Thôn thì nhà T. có 5 anh em, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên T. đã bỏ học một năm nay.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng hơn 1 giờ ngày 6-4, trong lúc đang ngủ trực tại cây xăng dầu Khanh Hương, anh Bùi Văn Ngọc, nhân viên bán xăng, bất ngờ bị tê liệt người vì bị điện giật. Sau một lúc choáng váng, anh Ngọc định thần ngồi dậy thì phát hiện một bóng người từ giường mình chạy ra ngoài và mất hút trong bóng đêm. Sau đó, tại giường ngủ mọi người phát hiện một đoạn dây điện màu vàng dài khoảng 10 m, đầu dây được cắm vào ổ điện 220V, một đầu dây được bóc tách lộ ruột đồng. Kiểm tra, chủ cây xăng không mất tài sản gì, tại hiện trường sau khi tẩu thoát kẻ lạ mặt để lại một chiếc xe đạp cũ hiệu ASAMA màu đỏ và sạc pin dự phòng hiệu Sam Sung.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Ngọc