Cho bạn mượn dao, bị xử tội giết người

Tin mới

22/01/2015 16:34

(NLĐO) - Mặc dù không tham gia vụ đả chiến nhưng Hoàng đã bị xử tội giết người do có hành vi cho bạn mượn dao "xử" người khác.

Ngày 22-1, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Mã Ngọc Thuận (SN 1998, ngụ quận 1) 6 năm tù và Trần Minh Hoàng (SN 1998, ngụ huyện Hóc Môn) 4 năm tù về tội "Giết người".

Hoàng (trái) và Thuận tại phiên sơ thẩm
Hoàng (trái) và Thuận tại phiên sơ thẩm

Chiều 26-1-2014, sau khi chat với nhau trên mạng rồi xảy ra mâu thuẫn, Thuận và Quách Chấn Quang (SN 1998, ngụ quận 1) chửi bới qua lại rồi thách thức đánh nhau. Do sợ bị Quang đánh nên Thuận điện thoại kêu Hoàng đến tiệm net đưa về nhà.

Sau khi về nhà, do vẫn còn tức giận Thuận nhắn tin cho Quang hẹn đi đánh nhau. Khi gặp nhau, Thuận bị Quang dùng khúc gỗ đánh vào người nên bỏ chạy.

Biết Hoàng có dao bấm nên Thuận gọi điện, hỏi mượn. Sau đó, Thuận cùng Hoàng đi bộ vào hẻm 115 Trần Đình Xu (quận 1) thì thấy Quang đang chạy xe chiều ngược lại.

Thuận và Quang dừng xe, lao vào hỗn chiến. Thuận đâm vào ngực Quang, sau đó rút dao đâm thêm nhiều nhát rồi bỏ chạy. Quang được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương thấu ngực, thủng tim.

Cả Hoàng và Thuận bị công an bắt ngay sau khi gây án.

Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI