Cho gái mại dâm thuê phòng khách sạn hành nghề

Tin mới

11/04/2017 14:08

(NLĐO) - Nam thanh niên 24 tuổi thuê khách sạn làm ăn thua lỗ rồi cho gái mại dâm thuê lại các phòng để ở và bán dâm tại đây.

Ngày 11-4, Đội Cảnh sát phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn mại dâm và mua bán người (PC 45) Công an TP HCM vừa bàn giao Nguyễn Văn Khanh (24 tuổi, quê Hà Nam) cho Công an quận Gò Vấp để điều tra về hành vi chứa mại dâm.


Nguyễn Văn Khanh.

Nguyễn Văn Khanh.

Trước đó, lực lượng công an ập vào khách sạn R.B. trên đường Quang Trung (quận Gò Vấp) kiểm tra hành chính, phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngoài ra còn có 5 gái mại dâm khác cũng đang chờ bán dâm ở 1 phòng khác. Qua khai báo của các cô gái, mỗi lần mua dâm khách phải 800.000 đồng/giờ và thanh toán tiền phòng khách sạn.

Khanh khai thuê khách sạn với giá 110 triệu đồng/tháng để kinh doanh. Tuy nhiên, Khanh làm ăn thua lỗ nên đã cho 8 gái mại dâm dâm thuê phòng với giá 200.000đồng/ngày để hành nghề.

Các cô gái mại dâm tại khách sạn do Khanh cho thuê.
Các cô gái mại dâm tại khách sạn do Khanh cho thuê.

Trung bình mỗi ngày có hơn 50 khách nam đến mua dâm tại đây. Các khách này thường nhắn tin cho một đối tượng tên Dung (chưa rõ lai lịch). Dung điều đào bằng cách nhắn tin cho các gái mại dâm số phòng của khách để trực tiếp bán dâm.

Tin-ảnh: Hòa Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI