Chủ tịch xã “ăn” gà dân bị mất chức

Tin mới

09/04/2015 15:50

(NLĐO) – Hội đồng kỷ luật huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo, điều chuyển công tác đối với ông Hoàng Kim Minh, Chủ tịch UBND xã Quế An, huyện Quế Sơn.

Dù trong báo cáo gửi UBND tỉnh Quảng Nam, huyện Quế Sơn “hứa” chậm nhất ngày 6-4 sẽ có kết quả xử lý kỷ luật đối với cán bộ UBND xã Quế An vì đã cùng nhau “ăn” gà dân nhưng đến sáng 9-4, UBND huyện Quế Sơn vẫn chưa công bố kết quả.

Ăn” 50 con gà của người dân, ông Hoàng Kim Minh, Chủ tịch UBND xã Quế An bị mất chức

"Ăn” 50 con gà của người dân, ông Hoàng Kim Minh, Chủ tịch UBND xã Quế An bị mất chức

Sáng 9-4, ông Nguyễn Văn Tường, Trưởng phòng Nội vụ huyện Quế Sơn, cho biết Hội đồng kỷ luật của huyện đã họp và thống nhất kết luận xử lý kỷ luật đối với các cá nhân vi phạm trong vụ hàng chục “quan” xã Quế An “ăn” gà dân. Ông Tường cho biết chưa thể công bố thông tin vì phòng chưa trình kết luận để chủ tịch UBND huyện Quế Sơn ký.

Tuy nhiên theo nguồn tin riêng của phóng viên Báo Người Lao Động, cách đây vài ngày, Hội đồng kỷ luật huyện Quế Sơn đã họp và đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo, điều chuyển công tác đối với ông Hoàng Kim Minh, Chủ tịch UBND xã Quế An.

Cùng bị hình thức kỷ luật cảnh cáo là ông Lương Văn Phước, Phó chủ tịch UBND xã.

Riêng  ông Trần Văn Quyên, Bí thư Đảng ủy xã (người không nhận gà), ông Đoàn Thanh Trung, Phó chủ tịch HĐND xã, ông Trần Văn Ái, Chủ tịch UBMT TQVN xã và một kế toán xã Quế An (mỗi người nhận 50 con gà) cùng bị kỷ luật khiển trách.

Chỉ trong thời gian ngắn, tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã có 2 vụ cán bộ xã “thay dân” nuôi gà, nhím

Chỉ trong thời gian ngắn, tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đã có 2 vụ cán bộ xã “thay dân” nuôi gà, nhím

Số cán bộ còn lại bị kiểm điểm, rút kinh nghiệm. “Hội đồng đã họp thống nhất và giờ đang chờ quyết định của chủ tịch ký thôi, phòng nội vụ đang trình ký” – nguồn tin này cho hay.

Được biết, hiện tại ông Lê Viết Phương, Phó bí thư Đảng ủy xã Quế An đã được bổ nhiệm thay ông Hoàng Kim Minh làm Chủ tịch UBND xã Quế An.

 

 

 

Tin-ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI