Ngày 24-11, tin từ Công an quận Hai Bà Trưng (TP Hà Nội) cho biết đã triệu tập 6 thanh niên liên quan đến vụ cầm hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn trên đường phố mới xảy ra trên địa bàn.

2 nhóm thanh thiếu niên mang theo hung khí đuổi đánh nhau trong đêm được lan truyền trên mạng xã hội

Trước đó, tối 22-11, 2 nhóm thanh niên điều khiển xe máy cầm theo hung khí đuổi đánh nhau, gây náo loạn đường phố. Nhóm này truy đuổi nhau dọc nhiều tuyến phố trung tâm, khi đến đoạn phố Trần Nhân Tông - Lê Duẩn thì lao vào đánh nhau, khiến một người bị thương đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 103.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã khẩn trương vào cuộc điều tra, truy xét. Đến nay, công an đã triệu tập 6 nam thanh niên liên quan đến vụ việc.

Bước đầu, các thanh niên này khai do mâu thuẫn từ trước trên mạng xã hội nên 2 nhóm thanh thiếu niên hẹn nhau giải quyết. 2 nhóm thanh thiếu niên này mang theo hung khí, di chuyển ở nhiều tuyến phố trên địa bàn Hà Nội. Các thanh thiếu niên này tuổi đời còn rất trẻ, có trường hợp mới 15 tuổi.

Hiện, Công an quận Hai Bà Trưng đang tiếp tục điều tra, làm rõ để lý nghiêm các đối tượng liên quan trong vụ gây rối trật tự công cộng này.

B.H.Thanh