Ngày 2-4, Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Bảo Tuấn (SN 2001; trú tại xã Vĩnh Lâm, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Lời khai của Nguyễn Bảo Tuấn

Tại công an, Tuấn khai học đến lớp 8 rồi bỏ học, sau đó ra Hà Nội kiếm việc làm và bắt đầu phất lên với nghề bán hàng online, có thu nhập tốt. Khi có tiền, Tuấn lần mò tham gia vào các hội, nhóm "Sugar Daddy - Sugar Baby" (bố nuôi - con gái nuôi).

Sau khi làm quen và được chị H. (SN 1995) đồng ý làm "Sugar Baby" với mức chu cấp 8 triệu đồng/tháng, Tuấn hẹn nạn nhân đến nhà "tâm sự". Sau khi quan hệ, Tuấn đã quay clip và chụp lại ảnh "nóng" của chị này. "Lần thứ nhất quan hệ không có chuyện gì, lần thứ 2 quan hệ bị can đã nảy sinh ý đồ chiếm đoạt tài sản nên quay lại cảnh nạn nhân ngủ không mặc đồ" - Nguyễn Bảo Tuấn khai nhận.

CLIP: Lời khai của thanh niên đưa Sugar Baby vào biệt thự quan hệ rồi quay clip nóng tống tiền - Ảnh 2.

Nguyễn Bảo Tuấn tại cơ quan công an

Đến tối 14-3, Tuấn nhắn tin đe dọa chị H. phải đưa 15 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh này lên mạng xã hội. Do quá hoảng sợ, chị H. phải mang điện thoại di động đi cầm cố để lấy tiền đưa cho Tuấn. Nhưng khi đến cửa hàng cầm đồ thì đã khuya, nên cả 2 hẹn sáng hôm sau chị H. sẽ đưa tiền cho Tuấn.

Ngay trong đêm, chị H. đã đến Công an phường Mai Dịch trình báo sự việc.

B.H.Thanh