xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Quang Minh "quan hệ" sugar baby hậu ly hôn Hồng Đào

Thùy Trang, ảnh:Ngọc Diễm

(NLĐO)- Lấy cảm hứng từ những chuyện có thật về "sugar daddy- sugar baby" đang nóng trên báo chí và mạng xã hội, "đạo diễn trăm tỉ" Trần Bửu Lộc tung ra bộ phim phản ảnh rõ nét thực trạng "điên rồ" của cuộc sống nhiều người trẻ hiện nay.

Quang Minh quan hệ sugar baby hậu ly hôn Hồng Đào - Ảnh 1.

Quang Minh vào vai một ông bố đường "Sugar Daddy" bảo bọc cho cô gái trẻ có sắc và cần tiền

Quang Minh "quan hệ" sugar baby (con gái nuôi) hậu ly hôn Hồng Đào, phát ngôn sốc về đàn ông. Đó là vai diễn của Quang Minh trong bộ phim "Sugar Daddy & Sugar Baby" của đạo diễn Trần Bửu Lộc, ra mắt trên nền tảng Galaxy Play. 

Những ông "bố đường" (Sugar Daddy) thú vị vì có daddy học thức tìm chỗ kín đáo tâm sự, có daddy công khai đưa con nuôi đi dự tiệc, đánh dấu chủ quyền, lại có cả những soái ca được con gái si mê, theo đuổi nhưng vẫn nuôi baby vì lý do đặc biệt… 

Hầu hết các nhân vật, tình tiết trong phim đều lấy cảm hứng từ "người thật, việc thật" sau nhiều tháng trời cả ê-kíp làm phim tìm hiểu thực tế, nghiên cứu tư liệu, phỏng vấn nhân vật thật... Vì vậy, thế giới "Sugar Baby & Sugar Daddy" trong phim vừa phong phú đáng kinh ngạc, vừa rất đời, thực sự thu hút người xem.  

Quang Minh quan hệ sugar baby hậu ly hôn Hồng Đào - Ảnh 2.
Quang Minh quan hệ sugar baby hậu ly hôn Hồng Đào - Ảnh 3.
Quang Minh quan hệ sugar baby hậu ly hôn Hồng Đào - Ảnh 4.

Hiện tượng Sugar Daddy- Sugar Baby nổi cộm trong xã hội hiện nay

Bộ phim hé lộ cả một "thế giới sugar" vốn được xem là vô cùng kín đáo, với đầy cạm bẫy và những câu chuyện cười ra nước mắt, thậm chí bi kịch. Đây là hiện tượng đang rất phổ biến ở các nước, có cả ở Việt Nam. Nhiều cô gái trẻ từng thừa nhận trên mặt báo: "Đợt Covid-19 khiến cuộc sống chao đảo và việc chấp nhận làm bồ nhí của một hay nhiều ông bố đường (nhiều tuổi, giàu có cùng sở thích "bệnh hoạn") để lấy tiền trang trải hay thậm chí đơn giản là tiêu xài cá nhân chẳng ảnh hưởng gì". Điều đó khiến cho vấn nạn này trở nên phổ biến khi nhiều cô gái ăn nên làm ra. Thậm chí, Netflix đã từng có phim phóng sự về hiện tượng này gây thu hút. Trong đó, nhiều cô gái trẻ chấp nhận làm "sugar baby" để có tiền sắm hàng hiệu và cái kết là những trận đánh ghen "tóe lửa".

Quang Minh quan hệ sugar baby hậu ly hôn Hồng Đào - Ảnh 5.
Quang Minh quan hệ sugar baby hậu ly hôn Hồng Đào - Ảnh 6.
Quang Minh quan hệ sugar baby hậu ly hôn Hồng Đào - Ảnh 7.

Hàng loạt kiểu Sugar daddy được khắc họa trong phim

Với "Sugar Baby & Sugar Daddy", đạo diễn nổi tiếng Trần Bửu Lộc sẽ dẫn người xem đi sâu vào thế giới hào nhoáng của "bố đường", "con gái nuôi" với những hợp đồng tình - tiền bạc triệu, bí kíp chăn "rau sạch" của đại gia, những màn "bóc phốt" thông minh và nhiều tình huống éo le, rơi nước mắt vì thân phận nhân vật và sự khốc liệt của câu chuyện.   

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo