Ngày 1-1, Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) đang tạm giữ Kim Hoài Vũ (23 tuổi; ngụ khóm 2, phường Thành Phước) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

CLIP: Rùng mình cảnh hỗn chiến khiến nam thanh niên lìa cẳng tay - Ảnh 1.

Vũ tại cơ quan công an

Theo thông tin ban đầu, Vũ có mâu thuẫn với Nguyễn Thị Thu Hường (34 tuổi; ngụ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh). Vào khoảng 10 giờ ngày 27-12, Hường gọi điện gặp Vũ giải quyết. Hường rủ Nguyễn Chí Cường, Nguyễn Minh Cảnh (ngụ cùng địa phương) và 4 người khác đi tìm Vũ. Khi đi, Vũ đem theo 2 cây dao tự chế dài khoảng 60 cm rồi rủ thêm Trần Quốc Thắng và Ngô Minh Chánh đi đến điểm hẹn.

Kim Hoài Vũ tại cơ quan công an

Khi đến khu vực đèn xanh đèn đỏ thuộc chợ Bình Minh, nhóm Vũ thấy nhóm của Hường chạy theo phía sau nên Vũ và Chánh mỗi người cầm 1 cây dao tự chế mang theo bước xuống xe. Cùng lúc này, nhóm của Hường có tổng cộng 7 người cũng có cầm theo dao, mã tấu bước xuống xe xông vào chém nhau với Vũ và Chánh . Trong lúc hỗn loạn, Vũ chém Cường đứt lìa cẳng tay trái và chém Cảnh trúng cánh tay phải, gây thương tích. Gây án xong, Vũ bỏ chạy nhưng ra đầu thú 2 ngày sau đó.

C.Linh