Sáng 30-11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Đắk Lắk đã tổ chức khen thưởng đột xuất các tập thể, cá nhân có thành tích đấu tranh bảo vệ tài sản của đơn vị.

Clip táo tợn nổ súng cướp ngân hàng ở Đắk Lắk - Ảnh 1.

Dấu vết viên đạn mà đối tượng cướp ngân hàng bắn ra

Theo đó, lãnh đạo ngân hàng khen thưởng ông Nguyễn Văn Quang (nhân viên bảo vệ) và bà Nguyễn Thị Minh Hoàng (nhân viên kế toán) thuộc Agribank chi nhánh Hòa Thắng (TP Buôn Ma Thuột) vì đã báo động kịp thời, góp phần không để sự việc diễn biến xấu hơn, bảo vệ an toàn tài sản, tính mạng tại đơn vị. 

Agribank Đắk Lắk cũng đã trao thưởng cho tập thể Công an TP Buôn Ma Thuột, Công an xã Hòa Thắng và tập thể Agribank Hòa Thắng vì đã kịp thời hỗ trợ, bảo vệ tài sản của ngân hàng.

Clip táo tợn nổ súng cướp ngân hàng

Như Báo Người Lao Động đã phản ánh, khoảng 10 giờ 55 phút ngày 29-11, một đối tượng đi xe máy, mặc quần áo đen, đội mũ len kín mặt tới Agribank chi nhánh Hòa Thắng.

Đến khoảng 11 giờ 35 phút cùng ngày, đối tượng này mang theo một túi xách lao vào ngân hàng. Thấy vậy, bảo vệ rút súng ra thì đối tượng cũng rút súng chĩa về phía bảo vệ. Khi bảo vệ lùi lại thì đối tượng bắn một phát nhưng rất may đạn trúng cây cột bê tông. Cùng lúc này, giao dịch viên kế toán Nguyễn Thị Minh Hoàng bấm còi báo động nên đối tượng bung cửa chạy ra khỏi ngân hàng.

Công an TP Buôn Ma Thuột đang tổ chức lực lượng truy bắt đối tượng này.

Cao Nguyên