VIDEO: Hoa hậu Phương Nga: Mối quan hệ giữa tôi và anh Mỹ không phải là phục vụ - nhận lương. (Thực hiện: Quốc Chiến)

Clip Tôi và anh Mỹ không phải quan hệ phục vụ - nhận lương - Ảnh 2.

Hoa hậu Phương Nga phản ứng gay gắt khi trả lời các chất vấn của luật sư bảo vệ cho quyền và lợi ích của ông Cao Toàn Mỹ.

Tại phiên tòa sáng 27-6, ông Nguyễn Quốc Cường- luật sư bảo vệ cho ông Cao Toàn Mỹ thẩm vấn bị cáo Phương Nga: "Hôm qua bị cáo trình bày đây không phải là hợp đồng tình cảm mà bị cáo và anh Mỹ nói thẳng thắn với nhau về nhu cầu tình cảm giữa hai người. Bị cáo xác nhận có hay không bản hợp đồng tình cảm?". 

Phương Nga giải thích cô và ông Cao Toàn Mỹ có tình cảm với nhau. "Nhưng đây không phải là hợp đồng theo truyền thông và dư luận hiểu hay hợp đồng theo quy định của pháp luật. Đây là thỏa thuận, chính vì vậy mà bị cáo chỉ viết 1 tờ giấy giao cho anh Mỹ yên tâm thôi. Đối với bị cáo tờ giấy này không quan trọng nhưng đối với anh Mỹ thì quan trọng nên bị cáo viết".

Khi luật sư Cường tiếp tục hỏi: "Vào tháng 4-2014, bị cáo bị Mỹ tố cáo đến cơ quan điều tra, có đúng không?". Phương Nga cho rằng có thể có việc tố cáo: "Anh Mỹ tố tôi mượn tiền mở spa nhưng không phải". Bị cáo Phương Nga cho biết: "Tôi muốn có một công việc vì anh Mỹ không muốn tôi quá nổi tiếng. Tôi muốn mở spa nên tôi nói cho anh Mỹ. Vì anh Mỹ là người yêu của tôi, nên anh Mỹ phải chăm lo cho tôi, có nghĩa vụ giúp đỡ tôi trong cuộc sống. Tôi xác định là mối quan hệ nghiêm túc, chứ không phải là mối quan hệ qua đường, mối quan hệ phục vụ và nhận lương".

Khi luật sư bảo vệ cho quyền và lợi ích của bị hại  tiếp tục hỏi về việc mua nhà giữa Phương Nga và thân chủ của mình thì Phương Nga khẳng định mối quan hệ với ông Cao Toàn Mỹ là quan hệ tình cảm. "Nhưng chị Phương nói với tôi rằng anh Mỹ có quen một cán bộ tên H. bên PC45 để bắt tôi về tội mại dâm... Chị Phương kêu tôi chuyển hướng sang thành mua bán nhà. Lúc tôi bị bắt giam, tôi mới biết mại dâm không bị truy tố".

Phương Nga khai từng bị Cao Toàn Mỹ đe dọa. "Anh Mỹ có nói sẽ để cho tôi sau này không lấy được ai, không nhìn được mặt ai, giống như Mỹ Xuân".

Quốc Chiến