Tối nay, 22-8, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận, TP HCM cho biết đang lập hồ sơ xử lý một cơ sở mát-xa bị bắt quả tang có nhân viên nữ đang kích dục cho khách. 

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, Công an quận Phú Nhuận đã bất ngờ kiểm tra hành chính cơ sở mát-xa Nga My nằm trên đường Trường Sa, quận Phú Nhuận. 

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại 2 phòng VIP ở tầng 3 có hai nữ nhân viên đang kích dục cho khách.

Cơ sở mát-xa với vé vua - 5 nữ nhân viên phục vụ 1 khách - Ảnh 1.

Công an bắt quả tang nữ nhân viên kích dục

Khi bị lập biên bản, 2 nữ nhân viên này thừa nhận kích dục cho khách để lấy tiền boa. Làm việc với công an, quản lý cơ sở trên thừa nhận cung cấp dịch vụ mát-xa kích dục cho khách nam với nhiều giá vé khách nhau.

Trong đó, giá vé thấp nhất là 500.000 đồng và cao nhất là vé "vua đặc biệt" với giá 5 triệu đồng/lần. Ngoài tiền giá vé ban đầu, khách còn phải boa nhân viên với số tiền tối thiểu bằng giá vé.

Cơ sở mát-xa với vé vua - 5 nữ nhân viên phục vụ 1 khách - Ảnh 2.
Cơ sở mát-xa với vé vua - 5 nữ nhân viên phục vụ 1 khách - Ảnh 3.

Bảng giá và cơ sở Nga My tại thời điểm kiểm tra

Trong trường hợp khách yêu cầu gói dịch vụ có giá 5 triệu đồng, 5 nhân viên nữ sẽ phục vụ cùng lúc, đi kèm với đó là khoảng tiền boa tối thiểu 1 triệu đồng cho 1 nhân viên. 

Cơ sở mát-xa này có quy mô lớn với 4 tầng được thiết kế cầu kỳ, mỗi tầng có 3 phòng, riêng tầng 4 là nơi nhân viên nữ ăn ở, sinh hoạt. 

Công an quận Phú Nhuận cho biết cơ sở này đã nhiều lần bị lập biên bản xử lý vi phạm nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bằng cách thức thay đổi chủ sở hữu. Mới đây nhất, cơ sở này đã thay đổi chủ kinh doanh vào ngày 11-6.

Phạm Dũng