Con có biểu hiện tâm thần bỗng dưng đánh chết bố

Tin mới

16/10/2013 11:15

(NLĐO)- Trong lúc đang ở nhà cùng người con trai, ông Lê Văn Bảng (61 tuổi, ở Thanh Hóa), đã bị chính đứa con ruột của mình bỗng dưng cầm hung khí đánh đánh nhiều nhát ở vùng đầu phía sau gáy, khiến ông gục chết trước cửa nhà.

Hiện trường nơi ông Lê Văn Bảng gục chết sau khi bị con đẻ dùng hung khí đánh vào đầu
 
Chiều ngày 15-10, ông Phạm Đình Độ, Trưởng công an xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết sự việc trên xảy ra vào lúc 10 giờ 15 phút sáng cùng ngày. Người đánh chết ông Bảng là Lê Văn Lực (SN 1979, là con đẻ của ông Bảng).
 
Theo người dân địa phương, do bận việc ra đồng áng nên họ cũng không biết rõ lý do vì sao mà anh Lực lại đánh bố mình, họ đến nơi thì đã thấy ông Bảng gục chết trên vũng máu trước cửa nhà.
 
“Tại hiện trường, công an đã thu được một chiếc bơm xe đạp và một khúc gậy bằng gỗ. Anh Lực trước đây cũng có đi bộ đội về, từ đó cũng có biểu hiện thần kinh không ổn định, nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên gia đình không có điều kiện đưa anh Lực đi trị bệnh” - ông Độ cho biết.
 
Sau khi sự việc xảy ra, công an xã Thọ Dân đã báo cáo sự việc lên công an huyện Triệu Sơn, để điều tra nguyên nhân vụ án mạng, đồng thời tạm giữ ngay Lê Văn Lực.
 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
 
Tin-ảnh: T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI