Hung thủ cắt cổ 2 phụ huynh "bị tâm thần"

Tin mới

30/08/2013 12:06

(NLĐO) - Sau khi gây án, T. trở về nhà không nói không rằng. Sáng hôm sau, khi Công an quận Bình Tân, TP HCM đến nhà lấy lời khai, gia đình mới biết T. đã gây án.

Ngày 30-8, Công an quận Bình Tân, TP HCM cho biết hung thủ dùng dao cắt cổ 2 phụ huynh đang chờ đón con tại Trường Tiểu học Tân Tạo xảy ra vào chiều 27-8 đã được xác định là N.V.T. T (SN 1980, ngụ phường Tân Tạo A, quận Bình Tân). T. đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Tâm thần Trung ương II - TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để trị bệnh.
 
Sau khi sự việc xảy ra, Công an quận Bình Tân đã tới bệnh viện làm việc với T. nhưng T. không khai nhận hành vi của mình. Qua tiếp xúc, Công an quận Bình Tân nhận thấy tinh thần của T. không được minh mẫn, có dấu hiệu của bệnh thần kinh hoang tưởng.
 
Anh Hồ Đức Nhuần, nạn nhân bị T cắt cổ. Ảnh: Phạm Dũng

Cùng ngày, phóng viên Báo Người Lao Động đã tới gia đình T để tìm hiểu sự việc. Tiếp chúng tôi, bà N.T.Đ. (71 tuổi), mẹ T, cho biết: Khoảng 10 ngày trở lại đây, T có biểu hiện bất thường, đêm ngủ không được, thường dậy chạy lung tung khắp nhà. Thỉnh thoảng T. gọi mẹ ra đường ngồi để T. đập nhà. Hầu hết các đồ đạc trong nhà đã bị T. đập phá hết.
 
Ngày 25-8, gia đình thấy T. có biểu hiện bệnh tâm thần nên đã đưa đến một bệnh viện khám và bác sĩ cho thuốc về uống, hẹn chiều 26-8 tái khám nhưng T. không chịu đi.
 
Khoảng 15 giờ ngày 27-8, T. giật chìa khóa xe máy trong túi bà Đ. rồi lấy xe vọt đi, bà ngăn không kịp.
 
Khoảng 17 giờ cùng ngày, T. trở về nhà, ai hỏi gì cũng không nói, miệng liên tục lẩm bẩm gì đó. Sáng 28-8, thấy T. bị bệnh nặng nên gia đình gọi xe đưa lên Bệnh viện Tâm thần Trung ương II để điều trị. Cùng ngày, Công an quận Bình Tân tới nhà bà Đ. lấy lời khai, lúc này gia đình mới biết T. gây án.
 
T. đã có vợ và một cô con gái 7 tuổi. Vợ T. đã bỏ nhà đi gần 6 tháng nay không về. Riêng bà Đ. bị tai biến nhiều năm nay, cha T. đã mất gần 1 năm trước. 
T. Đồng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI