Con nghiện xông vào nhà dân giật túi xách

Tin mới

13/04/2015 11:01

(NLĐO)- Lên cơn thèm ma túy, 2 con nghiện đã liều lĩnh vào nhà người dân giật túi xách bỏ chạy nhưng bị công an và người dân tóm gọn

Ngày 13-4, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Phòng CSĐTTP về TTXH) Công an TP Cần Thơ đã bàn giao 2 đối tượng gồm Nguyễn Văn Vũ (SN 1976) và Đỗ Văn Hiếu (SN 1990, cùng ngụ phường An Lạc, quận Ninh Kiều - TP Cần Thơ) về hành vi cướp giật, cùng hồ sơ và tang vật vụ án cho Công an quận Ninh Kiều điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, tối 12-4, khi lên cơn nghiện nhưng không có tiền mua ma túy nên cả hai nảy sinh ý định đi cướp tài sản. Vũ và Hiếu chạy rảo trên các ngả đường quận Ninh Kiều, khi đến số nhà 72 Trần Bình Trọng (do chị Lê Vũ Ngọc Ngân, SN 1995, làm chủ) thấy túi xách của một phụ nữ trên yên xe dựng trong nhà, Vũ kêu Hiếu chạy vào giật túi xách rồi bỏ chạy về hướng cầu Nhị Kiều.

Hai đối tượng Vũ và Hiếu

Hai đối tượng Vũ và Hiếu

Tuy nhiên, cả hai đã bị người dân cùng lực lượng Cảnh sát hình sự đặc nhiệm truy đuổi, bắt gọn. Qua khai nhận, Hiếu có 2 tiền án về tội “Cướp giật tài sản”, Vũ có 2 tiền án, 1 tiền sự về tội “Trộm cắp tài sản”.

 

Tin-ảnh: C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI