Ngày 3-10, Công an TP Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Cầu Giấy điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại một quán massage tại ngõ 193 đường Trung Kính (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Nạn nhân trong vụ án mạng là anh Bùi Văn L. (SN 1984, trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa).

Đi massage, nam thanh niên bị đánh tử vong - Ảnh 1.

Con ngõ dẫn vào quán massage xảy ra vụ án mạng - Ảnh: Minh Chiến

Theo thông tin ban đầu, đêm 26-9, anh Bùi Văn L. và anh Đỗ Xuân T. (SN 1985, cùng trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) đến quán massage ở địa chỉ nói trên để massage. Tại đây, hai người này đã thỏa thuận mức giá dịch vụ massage với nhân viên của quán là 500.000 đồng.

Sau khi massage xong, Nguyễn Văn Tiến (SN 1985, trú tại huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) là nhân viên của quán yêu cầu anh L. và anh T. phải thanh toán thêm các loại tiền dịch vụ, tổng là gần 2 triệu đồng.

Anh L. và anh T. không đồng ý do mức giá thỏa thuận ban đầu giữa hai bên là 500.000 đồng. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát đánh nhau. Đối tượng Tiến đã đấm vào đầu anh L. khiến anh này chấn thương sọ não phải nhập viện cấp cứu. Đến chiều ngày 27-9, anh L. tử vong tại bệnh viện.

Cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn Văn Tiến ngay sau đó. Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Tin-ảnh: Minh Chiến