Cưới cô dâu 15 tuổi, chú rể 21 tuổi bị bắt tạm giam

Tin mới

09/10/2018 17:51

(NLĐO) - Dù gia đình bạn gái 15 tuổi ngăn cản, nhưng nam thanh niên vẫn lén lút qua lại với người yêu rồi quan hệ tình dục. Sau đó, gia đình tổ chức đám cưới thì chú rể bị bắt.


Ngày 9-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Cú (tỉnh Trà Vinh) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Thạch Sự (21 tuổi; ngụ ấp Ba Cụm, xã Ngọc Biên) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, Sự và em P. (15 tuổi, ngụ tại huyện Trà Cú) có tình cảm với nhau. Thấy con gái thường xuyên đi chơi với thanh niên lạ nên gia đình em P. ngăn cấm. Vào ngày 6-7, biết cha mẹ bạn gái không có ở nhà, Sự đến chở em P. đến một phòng trọ trong xã để quan hệ tình dục. Gia đình P. sau đó phát hiện vụ việc nên trình báo công an.

Không dừng lại, đến khoảng 2 tuần sau, mặc chính quyền địa phương ngăn cản, cha mẹ ruột của Sự vẫn tổ chức đám cưới cho con và P. Sau lễ cưới, Công an huyện Trà Cú mời chú rể về cơ quan công an làm việc và nam thanh niên đã thừa nhận hành vi của mình.

Ca Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI