Cuối năm, “hiệp sĩ” giăng lưới bắt “đá xế”

Tin mới

30/12/2012 11:42

(NLĐO) - Ngày 30-12, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cho biết các “hiệp sĩ” Bình Dương đang tăng cường tuần tra khắp các tuyến đường cả ngày lẫn đêm để theo dõi dân “đá xế” (trộm xe).

Theo anh Hải, Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một), cuối năm là dịp dân “đá xế” lộng hành và liều lĩnh nhất trong năm. Các năm trước, hàng trăm người dân khóc ròng vì bị mất xe trong nháy mắt khi đi mua sắm, chuẩn bị Tết.
 

Hai đối tượng Lê Thị Thu Vân (trái) và Hà Hữu Hùng bị đưa về trụ sở công an
 
Chỉ trong ngày 29-12, “hiệp sĩ” đã phá được hai vụ trộm xe, bắt giao công an 2 đối tượng. Một vụ xảy ra khoảng 17 giờ ngày 29-12, tại phường Phú Hòa. Đối tượng Hà Hữu Hùng (25 tuổi, quê Nghệ An) đang lén lút dùng đoản phá  khóa xe máy của chị Nguyễn Thị Thu (quê Bình Phước) thì bị “hiệp sĩ” bắt quả tang bàn giao công an.
 
Đến 20 giờ cùng ngày, các “hiệp sĩ” trên còn bắt được Lê Thị Thu Vân (31 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế, tạm trú TPHCM) đang trộm xe đạp điện của một nữ sinh viên dựng ở chợ Thủ Dầu Một. Tại cơ quan công an, Vân khai nhận mỗi ngày từ TPHCM lên Bình Dương trộm trung bình 2 chiếc xe đạp điện, bán được từ 4-5 triệu đồng/xe.
Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI