“Hiệp sĩ” bắt trộm xe máy như phim

Tin mới

04/01/2013 21:21

(NLĐO)- Phán đoán chính xác chiếc xe mất cắp ở Tiền Giang, nhóm hiệp sĩ huyện Bến Lức (Long An) chặn bắt như trong phim và đã tóm gọn hai đối tượng.

Khoảng 14 giờ 15 phút ngày 4-1, nhận được tin báo có vụ trộm nóng xe máy, đối tượng đang tẩu thoát trên Quốc lộ 1 về hướng TPHCM, lực lượng honda khách phòng chống tội phạm huyện Bến Lức (Long An) gồm các anh Mai Văn Lượm (đối trưởng), Bùi Tấn Sĩ, Võ Thanh Vân chốt chặn tại ngã tư đèn xanh thị trấn Bến Lức.
 
Đến 18 giờ 15 phút, phát hiện hai đối tượng chạy xe máy BKS 63H5- 1819 và 63V5-4960 đúng như công an Tiền Giang thông báo, các anh liền tổ chức truy bắt.
 
Với sự hỗ trợ của người đi đường, các anh kè theo ép chúng vào lề. Một tên dùng chân đạp xe của đội trưởng Lượm nhưng anh Lượm nhanh chóng lách đầu ra và bất ngờ chắn ngang đầu xe của một tên đang chạy làm đối tượng bị văng phương tiện.
 
Hai đối tượng Nguyễn Đình Phúc (SN 1994, ngụ quận 4 - TPHCM), Lê Văn Thuận (SN 1985, ngụ huyện Châu Thành - Tiền Giang) đã bị tóm gọn.
 
Cách đó một tuần, “hiệp sĩ” Lượm đã bị trộm chém gây thương tích nhưng lần này anh vẫn tham gia bắt cướp.
 
Trong năm 2012, “hiệp sĩ” phòng chống tội phạm huyện Bến Lức đã lập thành tích với 40 vụ bắt nóng từ các vụ trộm, cướp, cướp giật ở các tỉnh Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long… khi bọn tội phạm đang trên đường bỏ trốn về TPHCM.
H.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI