Cướp tiệm vàng, đâm chết người truy đuổi

Tin mới

02/05/2012 10:17

(NLĐO) - Bị truy đuổi ráo riết sau khi xông vào cướp tiệm vàng Kiệm Huyền ở thị tứ Bô Thời (huyện Khoái Châu - Hưng Yên) tối 1-5, 2 tên cướp đã dùng hung khí chống trả quyết liệt, đâm chết 1 người và đâm trọng thương 1 người khác. Cả 2 đều là người của tiệm vàng.

Sáng 2-5, Công an huyện Khoái Châu , tỉnh Hưng Yên cho biết tối 1-5, tại tiệm vàng Kiệm Huyền ở thị tứ Bô Thời (huyện Khoái Châu) đã xảy ra 1 vụ cướp tài sản đặc biệt nghiêm trọng.
 
Có ít nhất 2 người bị thương vong trong vụ cướp tiệm vàng gây chấn động người dân địa phương này.

 

Theo tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ ngày 1-5, 2 đối tượng lạ mặt bất ngờ xuất hiện và xông vào tiệm vàng Kiệm Huyền, sử dụng hung khí đe dọa những người trong tiệm vàng để cướp vàng.

 

Người dân địa phương bàn tán xôn xao trước cửa tiệm vàng Kiệm Huyền
 
Ngay sau khi phát hiện có vụ cướp, người của tiệm vàng cùng quần chúng nhân dân và công an địa phương đã tổ chức truy đuổi nhóm đối tượng trên theo hướng chúng rút chạy. Lực lượng truy đuổi đã bắt giữ được 1 trong 2 tên cướp tiệm vàng.
 
Hiện danh tính tên cướp táo tợn này chưa được tiết lộ.

 

Trong quá trình truy đuổi bọn cướp, 1 người đàn ông ở tiệm vàng Kiệm Huyền đã bị đâm tử vong tại chỗ, 1 người khác cũng bị đâm trọng thương, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), chưa qua cơn nguy kịch.

 

Hiện Công an huyện Khoái Châu và Phòng Cảnh sát điều tra các tội phạm về trật tự xã hội của Công an tỉnh Hưng Yên đang cùng các lực lượng nghiệp vụ khác khẩn trương truy bắt tên cướp còn lại.

 

Sáng 2-5, tiệm vàng Kiệm Huyền đã đóng cửa để phục vụ công tác điều tra. Có khá đông người dân trong địa phương đã tập trung trước cửa tiệm vàng, bàn tán xôn xao về vụ cướp chấn động này.

Mai Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI