Đã bắt được hung thủ giết người rồi đốt xác tại quận 9

Người dân khu vực hẻm 20 đường số 160, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM xôn xao khi phát hiện xác chết bị đốt tại bụi chuối.

Theo thông tin ban đầu, hung thủ tên Đỗ Văn Tú (ngụ quận 9). Nạn nhân sau khi được đưa đi khám nghiệm tử thi ở Bệnh viện An Bình (quận 5), bước đầu xác định là nữ.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Bưởi (SN 1980, quê Bến Tre, tạm trú phường Linh Tây, quận Thủ Đức, là công nhân) có mối quan hệ tình cảm với Tú.

Được biết hung thủ làm nghề cơ khí và nhà y cách hiện trường 200 m. Bước đầu Tú thừa nhận giết chị Bưởi nhưng phủ nhận hành vi đốt xác. 

Đã bắt được hung thủ giết người rồi đốt xác tại quận 9

 Hung thủ Đỗ Văn Tú tại cơ quan công an

Trước đó, vào chiều 12-11, một số người dân sống tại khu vực hẻm số 20 đường số 160, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9 khi đi ngang bụi chuối trong khu vực đường này đã phát hiện thi thể người đang bị đốt nên vội báo công an.

Tiến hành khám nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện đôi dép ở gần đó, nạn nhân bị quấn trong chiếc chăn dính máu, bị đốt cháy chỉ còn đôi chân.

Hiện công an vẫn đang lấy lời khai hung thủ để điều tra nhân thân của nạn nhân cũng như nguyên nhân của vụ giết người rồi đốt xác phi tang.

Tin - ảnh: Y. Thanh-P.Dũng