TP HCM: Xác người bị đốt cháy ngùn ngụt sau bụi chuối

Tin mới

12/11/2014 18:12

(NLĐO) – Đi học về, 2 sinh viên thấy một xác người đang cháy ngùn ngụt, lòi 2 chân ra ngoài nên hốt hoảng chạy đến báo bảo vệ dân phố.

Khoảng 14 giờ ngày 12-11, khi đi học về ngang qua con đường nhỏ thuộc tổ 9, KP 7, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP HCM, 2 sinh viên phát hiện xác người đang cháy ngùn ngụt trong bụi chuối nên hốt hoảng bỏ chạy và báo bảo vệ dân phố.

Anh Trần Hồng Phong (bảo vệ dân phố) đã đến hiện trường rồi hô hào quần chúng dập tắt ngọn lửa.

Hienej trường vụ án mạng

Hiện trường vụ án mạng

Nhận được tin báo, Công an quận 9 đã đến phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra; đồng thời lấy lời khai ban đầu những người dân gần đó.

Cơ quan chức năng xác định đây là một vụ giết người, phi tang thi thể. Nạn nhân bị quấn trong một chiếc ga trải giường dính đầy máu. Thi thể nạn nhân bị cháy trụi, chỉ còn 2 chân.

Cách hiện trường khoảng 100 m, công an thu giữ 2 đôi giày nữ màu sữa và màu đen

Người dân sống gần hiện trường cho hay trước đó, họ phát hiện mùi khét và đám cháy trong bụi chuối nhưng tưởng là ai đốt rác nên không để ý. Khi có người hô hoán, người dân mới biết xác người bị đốt cháy.

Nguyên nhân vụ việc và tung tích nạn nhân đang được Công an quận 9 và Phòng PC 45 - Công an TP HCM xác minh. Người dân nào biết gì về vụ việc trên hãy báo tin cho Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 9, hoặc gọi số: 0838966109.

Tin-ảnh: Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI